top of page

Học liệu GIẤY

Thư viện Chơi mà Học chỉ cung cấp 2 loại học liệu đã in ra GIẤY là Bộ sách (2 cuốn) BT thực hành làm quen 29 chữ cái TV và Bộ thẻ - poster giáo viên 29 chữ cái TV, như mô tả bên dưới. Hai học liệu giấy này không có bản mềm. Ngoài 2 học liệu giấy này thì tất cả học liệu còn lại trên trang Thư viện Chơi mà Học đều là file mềm pdf.

Nếu bạn cần mua sỉ lẻ học liệu GIẤY thì mời liên hệ Zalo 0982 182 107 (C.Phương) hoặc nhắn tin FB Mesenger Thuvienchoimahoc ở góc phải bên dưới trang này nhé!

Chi tiết Bộ sách Thực hành chữ cái tiếng Việt
 

Mỗi chữ cái có 7 trang thực hành gồm những trò chơi vui như đoán tên của hình, mê cung chữ, săn chữ, tô hình, tô chữ, tô màu theo chữ hoa - chữ thường, ... để bé rèn luyện kỹ năng nhận biết 29 chữ cái, sẵn sàng cho viêc tập đọc. Thêm nữa, mỗi chữ cái có 1 trang khen thưởng để các cô các mẹ tặng stickers/bông hoa/mặt cười, ngôi sao, ... khi bé làm xong mỗi bài thực hành. Được khen nên con hứng thú chơi tiếp chơi hoài. Vậy mà cuối cùng lại nhớ lâu. Đó là bí quyết dạy trẻ theo phương pháp "chơi mà học" của tác giả. Nay mong muốn bật mí cho các cô các mẹ trong việc giúp trẻ vui vẻ khi học tiếng Việt. Không còn đòn roi, không còn là mắng, chỉ có tiếng cười của trẻ và mẹ/cô thôi. Tình yêu thương được xây dựng từ những giây phút thế này đấy ạ!

Bộ sách gồm 2 cuốn, bìa láng dày rất đẹp, được in 2 mặt, khổ A5 15x21cm rất vừa tay bé cầm để dễ thao tác. Hình ảnh sắc nét, giúp bé hứng thú và tập trung hơn. Ngoài ra, bộ sách còn có mã QR để đọc giả tải file QUÀ TẶNG và xem hướng dẫn sử dụng, giúp phụ huynh và giáo viên dễ dàng hỗ trợ cho bé trong quá trình học tập.

Mời bạn liên lạc:

Zalo 0982 182 107 (C.Phương)

hoặc ib trang Facebook Thuvienchoimahoc, nhấn vào chữ f bên dưới hoặc nút CHAT ở góc phải màn hình.

Chi tiết Bộ thẻ giấy cứng A4 flashcard 29 chữ cái TV
 

Bộ này dùng để giới thiệu chữ cái TV 3 kiểu cho bé: chữ in hoa, chữ in thường và chữ viết thường, Nếu làm poster thì dán trên tường hoặc phòng học, thư viện. Làm sách thì bấm lỗ xỏ khoen hoặc đóng gáy lò xo rất tuyệt vì thẻ cứng và ảnh thật sắc nét rất đẹp. Học liệu phù hợp bé 5 - 6 tuổi. Nên kết hợp bộ này với Bộ sách thực hành chữ cái TV - TV001

Mời bạn liên lạc:

Zalo 0982 182 107 (C.Phương)

hoặc ib trang Facebook Thuvienchoimahoc, nhấn vào chữ f bên dưới hoặc nút CHAT ở góc phải màn hình.

Nếu nhà bạn có máy in -> hãy tải về máy tính gần 1000 trang học liệu mầm non sáng tạo  của Thư viện. Mỗi lần cần dạy gì cho bé thì chỉ việc in ra thôi. Rất tiết kiệm thời gian và công sức.

Mời bạn đăng ký thành viên FREE để được hưởng các quyền lợi sau:

- Tải tất cả các học liệu miễn phí (FREE) của Thư viện

- Được cập nhật các học liệu mới mỗi tuần

- Được thông báo tham gia các chương trình quà tặng

Các thành viên có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào.

Giai đoạn vàng của con trôi qua rất nhanh, bạn còn chần chờ gì nữa mà không tải học liệu ĐẸP - VUI - DỄ DÀNG về dạy bé?

bottom of page