top of page

Mô tả chi tiết

Đếm hạt dưa hấu - T085

Bé tập đếm 1-10, vận động tinh


Đây là trò cho dành cho bé mới tập đếm, vì con chỉ việc đặt hạt vào các vị trí đã cho.* Thư viện rất mong nhận được phản hồi từ bạn sau khi đã dùng file in này. Bạn chuẩn bị có mất nhiều thời gian không? Bé có thích không? Trò chơi này có cần chỉnh sửa gì để bạn có thể dạy tốt hơn không? Hãy bình luận bên dưới bằng nút "Log in" bạn nhé!Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page