top of page

Mô tả chi tiết

Bài luyện đọc | Từ có 2 chữ | file pdf

#Tảimiễnphí học liệu dạy bé #Bàiluyệnđọc #tiếngViệt. Các từ vựng cực kỳ quen thuộc với bé, lặp đi lặp lại, có vần có điệu nên bé rất thích và dễ nhớ, dễ thuộc. File này gồm có 2 câu chuyện nhỏ dễ thương. Toàn bộ 2 bài đọc đều là từ vần đơn, 2 chữ.Bài đọc 4 được thiết kế không kèm thẻ flashcard từ vựng vì được thiết kế theo kiểu đọc hình. Một số từ khác không có hình thì được lặp đi lặp lại nhiều lần nên bé dễ nhớ và thuộc. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn có thể dùng lại các thẻ flashcard của File in Tập đọc âm b, Tập đọc âm c.Chuẩn bịCách chơi/dạyBạn có thể dạy theo kiểu của riêng mình hoặc tham khảo hướng dẫn dưới đây:


- Mẹ đưa bé 1 trang để tô màu. Hãy để cho con có thời gian tô vẽ thoải mái. Bé có thể hỏi trong khi tô nên mẹ ngồi bên giải thích nhé.- Sau đó, bé có thể ngồi trong lòng mẹ rồi cùng nhau đọc. Mẹ đọc trước, đến từ vựng chỉ hình thì mẹ dừng lại, để bé đoán đó là từ gì. Nếu bé không muốn đọc hình thì mẹ vẫn tiếp tục, không ép buộc bé nhé!- Mục đích bài đọc này không phải để kiểm tra kiến thức bé, mà là để giúp bé cảm thấy việc đọc chữ thật vui và hào hứng. Những chữ viết luôn chứa đựng ý nghĩa nào đó, câu chuyện nào đó.


- Bé sẽ cảm thấy 2 phần đọc này rất dễ vì con không phải đánh vần gì cả, cứ lặp đi lặp lại và thuộc lòng thôi à.Lưu ý: Với bé 3-5 tuổi thì mỗi trang chỉ đọc 1 ngày thôi nhé! 2 trang sẽ quá tải và làm bé chán.Nếu bạn thích tài liệu này, hãy like và bình luận bên dưới để Cô thủ thư và cộng đồng cùng biết nhé! Hoặc chia sẻ 1 vài tấm hình thực tế thì càng tuyệt vời hơn.


Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tải file hoặc thấy tài liệu có gì sai sót, vui lòng ghi vào phần bình luận bên dưới hoặc để lại tin nhắn qua phần mềm "Chat với Cô thủ thư" (góc dưới bên phải). Cảm ơn!Chúc bạn và bé có thời gian vui vẻ bên nhau! Mời bạn tải file gốc Bài luyện đọc Tiếng Việt bên dưới:


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg
Học liệu mầm non pdf.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page