top of page

Mô tả chi tiết

TẾT | Bộ 10 tranh tô màu chủ đề Tết Tân sửu

FREE file pdf Bộ 10 tranh thuần Việt cho bé tô màu, tìm hiểu về phong tục ngày Tết. Bộ này thiết kế cho Tết Tân Sửu 2021.Trẻ con luôn yêu thích màu sắc. Vì vậy, các con thường có sự tập trung tốt khi chơi trò tô màu. Ba me/ cô giáo hãy chuẩn bị một xấp hình trắng đen, khi nào có việc gì bận thì đưa cho bé vài tấm hình. Bé cứ thế mà tô tô vẽ vẽ, chẳng khóc lóc mè nheo đâu. Gần đến Tết, cũng là lúc dạy con về văn hóa Việt Nam, nên bộ hình vẽ này rất mới lạ và thú vị với các bé.


Bộ hình vẽ này gồm các hình ảnh quen thuộc ngày Tết như: hoa mai, hoa đào, bánh chưng, bánh tét, bé trai, bé gái mặc áo dài chúc Tết, mâm ngũ quả, bao lì xì, v.v. Như dưới đây:

Cô thủ thư rất thích bộ ảnh tô màu chủ đề Tết này. Mời tải file tại đây!

תגובות


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng