top of page

Mô tả chi tiết

Bộ 33 thẻ 11 phụ âm 3 kiểu chữ ch Ch CH | Thẻ flashcard Giáo viên | Kích thước 15x21cm

File pdf Bộ 33 thẻ 11 phụ âm tổng hợp 3 kiểu chữ in thường, chữ Hoa đầu và toàn bộ chữ HOA như này: ch Ch CH. Thẻ có kích thước to A5 15x21cm. Font in tiểu học VN. Chữ to bé dễ nhìn, thẻ to cô dễ cầm. Đường viền hoa văn xinh xắn dễ thương, không nhàm chán.


Bộ này là Thẻ giáo viên nên có kích thước lớn 15 x 21cm. Các mẹ dạy con tại nhà cũng có thể dùng thẻ này để dạy bé nhỏ cho dễ nhìn, hoặc xỏ khoen làm sách cho bé lật.


Bộ thẻ có thể dùng để giới thiệu cho bé các phụ âm hoặc ghép chữ cái. Dùng kèm bộ thẻ phụ âm ghép học sinh hoặc chữ cái bằng nam châm là rất hiệu quả.


Nếu bạn muốn tải thử miễn phí 1 phần của Bộ thẻ GV 11 chữ ghép này thì vào đây nhé!


Bộ thẻ này có thể dùng để làm ví dụ cho học sinh chơi trò ghép chữ cái (dùng thêm thẻ chữ bằng gỗ/nam châm). Chơi phân nhóm kết hợp Toán tư duy: VD phân nhóm âm ch thì có 3 thẻ ch, Ch và CH; phân nhóm âm ph thì có 3 thẻ: ph, Ph, và PH.


Nếu in 2 bộ thì bé có thể chơi tìm cặp hoặc lật thẻ (kiểu memory game). Lưu ý: khi cho bé chơi lật thẻ thì không nên dùng hết 33 cặp thẻ, mà bắt đầu với số lượng ít tùy khả năng (VD 6 cặp) rồi tăng dần số lượng khi bé làm tốt.TC 33 thẻ được trình bày trên 18 trang A4. Hình minh họa bên dướiCó 11 thẻ to A5 chữ ghép kiểu chữ in thường - font tiểu học như bên dưới:Có 11 thẻ to A5 chữ ghép kiểu chữ in Hoa đầu + in thường - font tiểu học như bên dưới:

Nếu bạn muốn tải tài liệu Tiếng Việt miễn phí thì vào đây, chọn học liệu có ghi FREE ở đầu bài nhé!


Tải miễn phí Bộ thẻ hs 11 phụ âm chữ HOA tại đây!Có 11 thẻ to A5 chữ ghép kiểu chữ in HOA - font tiểu học như bên dưới:

Hướng dẫn cho người mới:


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!Tài liệu của bài này là dành cho thành viên VIP có thu phí. Ai đăng ký rồi thì nhấn nút tải file bên dưới:
Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Gói học liệu DẠY CON BIẾT ĐỌC (1).png
Học liệu mầm non pdf.jpg
THÔNG BÁO TẶNG THIỆP 83.png

Xem thêm học liệu hay