top of page

Mô tả chi tiết

Cơ hội cuối SALE 15-50% Bộ sách GIẤY Thực hành nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt

HOT: Chương trình SALE giảm 15-50% nhân dịp khai giảng chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc cho Bộ sách Thực hành làm quen nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt (hình) Các cô các mẹ đừng bỏ lỡ cơ hội mua sách XỊN giá RẺ nha! Hạn chót KM là ngày 5/9/2023. Nhanh tay liên hệ zalo (0982 182 107) hoặc ib Trang Facebook Thuvienchoimahoc hoặc nhấn vào nút CHAT ở góc phải dưới màn hình này nhé!
Xem thêm về Bộ sách độc quyền của Thư viện Chơi mà Học Thực hành làm quen nhận biết 29 chữ cái tiếng ViệtHướng dẫn cho người mới


Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

Tất cả các tài liệu trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng. Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!Tải FREE Bộ dạy bé nhận biết số 1 và lượng tại đây!


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg
Nhận biết chữ cái tiếng việt học liệu mầm non.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page