top of page

Mô tả chi tiết

Cắt dán áo dài cho bé

K020. Bé tô màu, cắt dán và nhận biết các chữ cái hoặc chữ hoa tên mình.


Mỗi chiếc áo dài được thiết kế với 1 chữ cái. Bộ tổng cộng có đủ 29 chữ cái tiếng Việt, kèm thêm hình em bé trai và gái thật đáng yêu.
Tùy mục đích dạy của bạn mà chọn cho bé chữ cái phù hợp để chơi. Ví dụ: nếu bạn muốn dạy bé chữ cái nào, thì bạn chọn áo có chữ cái đó. Hoặc nếu bạn muốn bé biết chữ cái đầu trong tên của con, bạn sẽ chọn hình chiếc áo có chữ cái tên bé.


Trò vui này giúp bé phát huy tính sáng tạo. Bé sẽ rất vui sướng khi được tự mình chọn màu sắc, tô vẽ, rồi cắt dán chiếc áo dài cho mình. Bé vừa luyện sự khéo léo của đôi bàn tay, yêu thích truyền thống mặc áo dài của dân tộc và qua đó thì nhớ luôn chữ cái tên mình . Bộ có đủ 29 chữ cái Tiếng Việt nên bé tên gì cũng có.


Tải file in PDF


Cắt dán áo dài Tết - 29 chữ cái
.pdf
Download PDF • 307KB

Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg
Học liệu mầm non pdf.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page