top of page

Mô tả chi tiết

Cờ Boardgame | ĐI CÂU CÁ | Trò chơi nhóm, gia đình

FREE file gốc pdf Trò chơi Boardgame gia đình để giải trí và phát triển trí tuệ, phù hợp cho người từ 3 tuổi trở lên, đặc biệt các bé 3 - 6 tuổi. Những ngày cuối tuần, ngày hè, các con có nhiều thời gian và cần nhiều trò chơi giải trí. Nhất là những ngày tháng cách ly xã hội, ba mẹ cũng ở nhà, cả gia đình có nhiều thời gian bên nhau, nên những Boardgames là cực ký phù hợp, vừa giải trí lại giải tỏa căng thẳng cho mọi người.
Boardgame nói chung là các loại cờ/bài rất phổ biến ở phương Tây. Người chơi cần suy nghĩ và đi theo một luật lệ nhất định. Có loại cần chiến thuật để thắng, có khi lại cần may mắn. Ở Việt Nam cũng có một số, nhưng Boardgame cho bé nhỏ #tiềntiểuhọc lại khó có thể tìm được trên thị trường. Chính vì thế, các con thường bị "ra rìa" mỗi khi người lớn chơi cờ, chơi bài vào các dịp lễ Tết hay tụ tập #giađình bạn bè. Nhưng giờ thì ba mẹ không phải lo nữa, các con cũng sẽ rất vui vì #Thưviện #ChơiMàHọc đang phát triển các bộ cờ Boardgame cho bé nhỏ.


Với trẻ con, boardgame thực sự rất thu hút. Và tùy từng độ tuổi mà ba mẹ cùng bé chơi những loại cờ khác nhau. Boardgame Đi câu cá này rất phù hợp với các bé từ 3 tuổi trở lên, đặc biệt giai đoạn #bé3tuổi #bé4tuổi #bé5tuổi #bé6tuổi. Trò chơi #Boardgame #ĐiCâuCá này có thể mang lại các lợi ích sau:


- Các con vừa giải trí, lại ôn tập #nhậnbiếtsố, #tậpđếm, học cách biết tuân thủ luật và chờ đến lượt.


- Trò chơi này cũng giúp gắn kết tình thân giữa anh – chị - em, ba - mẹ - con, ông – bà – cháu, bạn bè với nhau.


- Các bé chuyện trò, phát triển ngôn ngữ và làm quen việc chơi cờ là thế nào.


- Đặc biệt, trò chơi này có thể giúp giải tỏa căng thẳng cho các bé cũng như người lớn trong thời gian cách ly xã hội, phong tỏa vì dịch Covid.


Cách chuẩn bị


- In bàn cờ boardgame Đi Câu Cá ở cuối bài trên giấy bìa cứng A4. In trang hướng dẫn ở mặt sau.


- Chuẩn bị một vài hạt (bí, dưa, na, v.v.) hoặc nút áo, pom pom, mảnh lego, v.v.


- Chuẩn bị 1 viên xúc xắc (xí ngầu), nếu không có thì in mẫu xúc xắc có đính kèm trong file rồi tự làm theo mẫu bằng giấy bìa cứng A4. Rất dễ!

Cách chơi


Xem trong file in.


Quan tâm là sẻ chia! Nếu bạn thấy tài liệu này có ích cho mình và cộng đồng, hãy ủng hộ Thư viện bằng cách thả tim cho bài viết, nhấn nút share facebook (f), copy link để share (2 cái móc) và viết bình luận ở cuối bài nhé!


Nếu bạn thấy tài liệu này có gì sai sót hoặc bạn gặp khó khăn khi tải, hãy báo cho Cô thủ thư qua phần mềm chat "facebook messenger" ở góc phải bên dưới.


Chúc bạn và bé vui vẻ "chơi mà học" với tài liệu này!


Boardgame ĐI CÂU CÁ.R
.pdf
Tải về PDF • 258KBNhững người tải game này cũng tải

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay