top of page

Mô tả chi tiết

NOEL | Ghép cặp chữ in hoa

FREE. Bé học chữ cái tiếng Việt, đánh vần và từ vựng mới chủ đề NoelBộ thẻ hình có màu sắc tươi vui, cỡ hình lớn 1/2 giấy A4 mỗi hình, để bé chơi ghép cặp chữ cái và ráp vần này gồm các từ quen thuộc và đặc trưng của lễ Noel: sao, cây, quà, nón, vớ, đèn, thư và kẹo.Chuẩn bị

- In file trong link tải cuối bài trên giấy dày và láng;

- Cắt 4 trang đầu để có 8 thẻ, mỗi thẻ là một hình có kèm từ vựng tương ứng;

- Cắt trang cuối để có những chữ rời nhau.


Cách chơi


Có 2 cách


Cách 1

- Đối với bé nhỏ (3-4t), chưa học đánh vần thì bạn đưa thẻ hình cho bé. Bé có thể dùng viết chì màu để đồ các chữ này, hoặc vẽ trang trí theo ý thích.


Cách 2

- Bạn đưa bé 1 thẻ hình và khoảng 8-10 chữ cái, bé sẽ tìm để ghép cặp những chữ cái tương ứng với hình.

- Sau khi bé ghép chữ xong, bạn dạy bé đánh vần.


Bộ này cũng có file in trắng đen để bé tô màu và viết chữ.


Tải file in màu


Ghép cặp chữ.Noel.R
.pdf
Tải về PDF • 344KB

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay