top of page

Mô tả chi tiết

Hãy tìm hình khác - T093

🌈 Giúp bé phát triển khả năng quan sát, suy luận và so sánh 🌈Từ khi con khoảng 3 tuổi, những trò chơi tìm hình giống nhau và ghép hình với bóng (matching) đã trở nên quá dễ nên con không còn hứng thú nữa. 🥳 Đây là lúc ba mẹ giới thiệu cho con những trò chơi dạng so sánh khó hơn một bậc, đó là "Tìm hình khác so với những hình còn lại".


🥦 Cách chuẩn bị:


- In thẻ trò chơi so sánh trong link cuối bài;

- Cắt ra từng thẻ riêng, ép plastic hoặc lamina. Nếu máy in được trên giấy ảnh hay giấy dày thì không cần ép.


🥦 Cách chơi:


- Ba mẹ đưa cho con xem 1 thẻ (đừng để bé thấy những thẻ còn lại, bé dễ mất tập trung và bị rối) và bảo bé: 🧐 Con hãy tìm hình nào khác so với những hình còn lại nhé!


- Sau khi con đã chỉ đúng. Ba mẹ nhớ hỏi "Tại sao?". Ở tuổi này, con đã có thể giải thích.


- Nếu con chưa nhìn ra, ba mẹ đưa ra vài câu hỏi gợi ý nhé!


Bạn hãy nhấn vào hình cây viết chì dưới đây để tải file in.Comentários


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay