top of page

Mô tả chi tiết

NOEL | Hình cây thông Noel

FREE. File in hình cấy thông dùng để cho bé chơi các trò Toán tư duy như đếm sao, đếm đèn Noel, v.v


Lưu ý: File này phù hợp khi bạn không có giấy màu. Nếu có giấy màu thì dùng giấy màu cắt cây thông luôn, khỏi in tốn mực nha cả nhà! Nếu dùng giấy màu thì bạn cắt thành 5 mảnh (gồm sao, 3 mảnh thân cây và gốc) để bé chơi trò ghép hình cây thông trước, rồi dùng cây thông đó để chơi các trò tập đếm sau.


Cây thông Noel A4
.pdf
Download PDF • 160KB

Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page