top of page

Mô tả chi tiết

Hình vẽ thân cây không lá | Chủ đề thực vật

FREE file gốc pdf hình vẽ thân cây không lá cho bé trang trí thêm lá, hoa, trái, động vật, .... Bé có thể dùng chì tô màu, xé dán giấy hoặc chơi với bột nặn.


Trò chơi giúp bé luyện vận động tinh và phát triển óc tưởng tượng. Trông thì đơn giản, nhưng lại được các bé yêu thích vì tha hồ sáng tạo.
Mời bạn tải file pdf


Hình vẽ thân cây copy.R
.pdf
Download PDF • 65KB

Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg
Học liệu mầm non pdf.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page