top of page

Mô tả chi tiết

Lịch 2021 - tháng 3 - trắng đen

File pdf. Bé học về ngày tháng năm, âm lịch - dương lịch, học về quy luật lặp lại của các ngày trong tuần, tập đếm, dãy số 1-30/31, tô màu, ngày sinh nhật và các ngày quan trọng trong tháng.Chuẩn bị


- In file cuối bài ra giấy thường A4;

Cách chơi

Tùy mục tiêu dạy bé mà bạn có thể hướng dẫn theo nhiều cách khác nhau. Dưới đây là 1 vài ý tưởng


- Bạn đưa bé trang lịch này. Giới thiệu với bé đây là lịch tháng 2 năm nay là 2021. Giải thích ngắn gọn Việt Nam dùng dương lịch khi đi làm, đi học, nhưng tính ngày âm lịch cho Tết và các ngày truyền thống khác. Dương lịch là tính ngày theo mặt trời. Âm lịch là tính ngày theo mặt trăng. Còn tính ra sao thì bạn google sẽ thấy nhiều thông tin.- Bé bé xem và tô màu các hình vẽ;


- Hỏi bé có bao nhiêu bông hoa? bao nhiêu con bò/ trâu?

- Gắn tờ lịch trên tủ lạnh hoặc dán trên tường ở nơi bé dễ thấy. Mỗi buổi sáng, bé sẽ tô màu vào ô ngày hôm đó;


- Đến hết ngày chủ nhật đầu tiên, bạn sẽ dạy bé về quy luật lặp lại các ngày trong tuần;


- Bé nào đã đếm tốt thì dạy bé về dãy số tự nhiên 1-30/31.


Đây là thiết kế độc quyền của Thư viện Chơi mà học. Bạn sẽ khó có thể tìm thấy những file in lịch trắng đen để dạy bé tuyệt vời thế này. Như mọi khi, file in có hình ảnh sắc nét, đa dạng và sinh động.


Tải file pdf tại đây!Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page