top of page

Mô tả chi tiết

Quà tặng KHỦNG tháng 7 | Bộ poster A4 hình thật 29 chữ cái tiếng Việt | VIP-TV013

Quà tặng thành viên tháng 7-2022 này rất KHỦNG nha cả nhà ơi. Cực kỳ sắc nét! Đẹp ơi là đẹp và cũng giá trị lắm luôn! Năm học mới sắp đến, hy vọng là món quà này sẽ giúp các cô, các mẹ tiết kiệm nhiều chi phí. Các giáo viên thì có thể dùng để làm giáo cụ giảng dạy hoặc làm poster dán tường. Phụ huynh thì in ra trên giấy láng dày, đóng cuốn hoặc bấm lỗ xỏ khuyên cho bé lật. Ai chưa đăng ký thành viên FREE hoặc VIP thì nhanh tay nha!


Mời các thành viên FREE tải ở đây. Link này sẽ đóng khi Thư viện thông báo có quà tặng tháng kế tiếp.Cập nhật: Hiện Bộ tranh tường A4 này đã có bản in giấy bìa cứng siêu đẹp, Giáo viên dùng để dạy hoặc phụ huynh mua về đóng cuốn làm sách. Ai quan tâm thì nhắn tin cho Cô thủ thư nhé!Hình trang bìa minh họa:

Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg
Học liệu mầm non giảm giá.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page