top of page

Mô tả chi tiết

Quà tặng tháng 12 | Mỗi tuần 1 chữ S s

Quà tặng thành viên FREE tháng 12 -2022 là tài liệu VIP nhận được nhiều bình chọn nhất trong thời gian vừa qua. Lưu ý: Link quà tặng này sẽ đóng vào ngày 31/1/2023. Vì vậy cả nhà thấy email thông báo là nhấn nút tải ngay, chần chờ có khi quên, thì lỡ mất cơ hội nha!


Xin thông báo là bắt đầu từ năm 2023, Thư viện sẽ ngừng chương trình tặng quà mỗi tháng này để bắt đầu các chương trình khác.


Ai chưa đăng ký thành viên FREE thì nhanh tay nha! Còn ai muốn tải cả kho tài liệu VIP thì mời đăng ký VIP tại đây luôn!
Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page