top of page

Mô tả chi tiết

Set 6 hình cây thông trắng đen | Noel 2022

FREE. File gốc pdf set 6 hình cây thông trắng đen cho bé thỏa sức sáng tạo bằng cách tô màu, vẽ thêm, trang trí thêm, ... với chì sáp màu, màu nước, bột nặn, pom pom, ... Các hình này cũng rất phù hợp cho bé trang trí bằng dấu vân ngón tay fingerprint.
Ai cần dịch vụ in tại shop uy tín, giá rẻ, nhận đặt hàng online - ship toàn quốc thì nhấn vào đây nha!


Tải file của bài nàyQuan tâm là sẻ chia! Nếu bạn thấy tài liệu miễn phí này là hữu ích cho mình hoặc ai đó, mong bạn tặng cho Thư viện 1 trái tim hoặc nhấn vào nút share facebook (f) bên dưới để chia sẻ cho bạn bè và người thân nha! Nếu bạn có ý kiến đóng góp hay thắc mắc gì, hãy để lại bình luận nhé! Xin cảm ơn!


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg
Học liệu mầm non pdf.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page