top of page

Mô tả chi tiết

Trò chơi nối hình và chữ - bé tập đọc âm c

Tải miễn phí file pdf Trò chơi nối hình và chữ với những hình ảnh dễ thương để bé học ghép vần và tập đọc âm c.Sau khi bé đã chơi với Bộ thẻ tập đọc âm c , bạn có thể cho bé chơi trò nối hình và chữ này như một các ôn tập thú vị, nhẹ nhàng và vui vẻ. Nếu muốn, bé cũng có thể tô màu các hình vẽ.


Tải file cho bé học mà chơi dưới đây!


Tập đọc âm c - nối hình và chữ.R.V117
.pd
Download PD • 88KB

Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg
Học liệu mầm non pdf.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page