top of page
Sỉ học liệu sách trẻ em đồ chơi giáo dục dropshipping vietnam.jpg

HIỆN THƯ VIỆN ĐÃ NGỪNG TUYỂN CTV

Nếu bạn là mẹ ở nhà chăm con muốn ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH, nếu bạn là giáo viên muốn CÓ THÊM THU NHẬP, thì đây chính là cơ hội dành cho bạn.

 

Xin chính thức thông báo tuyển 20 CTV TỰ DO không vốn giới thiệu học liệu độc quyền của Thư viện Chơi mà Học.

   

 Để chuẩn bị cho đợt sóng bán sách vào hè 2024 sắp tới, Thư viện Chơi mà Học thân mời các cô các mẹ tham gia làm cộng tác viên (CTV) bán sách hoàn toàn tự do, không cần vốn nha  Ở nhà lướt phây hay tiktok kiếm cơm sườn - trà sữa cho con thôi bà con ơi! 

CTV tự do sẽ làm gì?

1. GIỚI THIỆU chia sẻ kinh nghiệm thực tế của bạn khi dùng Bộ sách BT Thực hành nhận biết chữ cái tiếng Việt, khi dạy con, dạy học sinh. Nội dung bài đăng tự do, bạn trải nghiệm sao thì nói vậy, vài dòng chân thành là rất thu hút rồi, kèm hình ảnh, video, reel, ... Đăng trên các nền tảng xã hội, internet (Facebook, tiktok, instagram, blog, website ...). Hình ảnh, nội dung thực tế của bạn (khuyến khích), Ngoài ra, bạn cũng được cung cấp thêm 1 số hình ảnh, videos hỗ trợ (nếu cần).

2. CHỐT ĐƠN số lượng sách + tên, địa chỉ, sđt khách mua hàng  chuyển cho người phụ trách của Thư viện. Bên Thư viện sẽ lo ship hàng. Khách nhận sách mới trả tiền. Còn bạn thì... chờ nhận huê hồng thôi.

CTV sẽ được cấp
Mã giảm giá 10% để tặng Khách mua. Vì thế, khách mua sách qua CTV được giảm trực tiếp 10k trên giá bìa (98k/bộ). Nghĩa là khách chỉ thanh toán 88k mà thôi. Ưu đãi hơn khi mua trực tiếp từ Thư viện Chơi mà Học (bán giá bìa). Khi nào Thư viện chạy chương trình giảm giá hoặc khuyến mãi thì CTV cũng có CT riêng, sẽ được ưu đãi hơn để thu hút khách hàng.

Bạn dùng sách dạy con thấy hay nên muốn chia sẻ cho bạn bè, hàng xóm. Ngày nào cũng lên FB, tiktok mấy bận, nay ta ghi thêm vài dòng chia sẻ kinh nghiệm cho cộng đồng vừa giúp người khác vừa có thêm thu nhập nuôi con. Tại sao không?


Hoa hồng cho CTV là bao nhiêu?

CTV nhận 20% tiền hoa hồng trên tổng doanh thu: giá bán thực (không tính phí ship) x số lượng sách bán được. Hoa hồng được tạm tính khi có khách đặt sách và hoa hồng được duyệt sau khi đã ship thành công.

VD: nếu mỗi ngày bạn chốt đơn được 3-4 bộ -> mỗi tháng 100 bộ * 88k/bộ*20% = 1.760.000₫  đủ đóng học phí cho con.

Ngày nào mà bèo lắm, người ta mua 1 bộ thôi thì cũng có ly trà sữa cho con rồi.

 

Khi nào CTV được nhận hoa hồng?


Ngày 30 mỗi tháng, Thư viện sẽ tổng kết doanh thu và chuyển khoản huê hồng cho bạn. Bạn được duyệt bao nhiêu cũng chuyển khoản hết.

Ngoài ra, CTV còn được tham gia các chương trình KM tặng quà đặc biệt dành riêng cho mình.


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

CTV theo dõi đơn hàng và hoa hồng như thế nào?

CTV sẽ theo dõi bảng thống kê online để cập nhật đơn hàng ship và hoa hồng để biết chính xác mình sẽ nhận được bao nhiêu tiền vào cuối tháng.

Sản phẩm CTV sẽ bán là gì?

Bộ sách Thực hành làm quen 29 chữ cái TV, giá bìa 49k/cuốn. Bộ 2 cuốn 98k.

TC 232 trang, in 2 mặt. Kích thước sách 15*21cm.

Đặc biệt, khách mua sách quét mã QR ở bìa 4 để tải e-file quà tặng là bộ thẻ 29 chữ cái giáo cụ dạy lý thuyết của bộ sách này.

(Thông tin hình ảnh video clip sp sẽ gửi sau khi bạn đăng ký CTV)

 

Xem thêm thông tin về sản phẩm bạn sẽ bán tại đây!

 

 Làm thế nào để trở thành CTV?


Bạn thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Đăng ký làm CTV với Thư viện Chơi mà Học,
điền thông tin vào google form này.


Bước 2: Thư viện sẽ liên lạc với bạn bằng Zalo. Bạn được cung cấp thông tin cần thiết về sp để đăng bài giới thiệu, quảng cáo.

Bước 3: Bạn được xác nhận CTV chính thức khi có bài đăng giới thiệu sách trên mạng XH hoặc đơn hàng đầu tiên. Bạn sẽ được cấp mã số CTV. Và bắt đầu hưởng chính sách hoa hồng.

Lưu ý: Thư viện chỉ nhận 20 CTV chính thức để dễ quản lý và làm việc hiệu quả hơn.


Tôi tự mua sách thì có được chiết khấu không?

Nếu bạn đã có mã số CTV chính thức thì vẫn được áp dụng Mã giảm giá 10% + hoa hồng CTV 20%, cho dù là bạn mua cho chính mình.

Tôi có thể tự giảm giá sách cho khách hơn 10% không?

Được. Một số người làm như vậy để thu hút khách mua sản phẩm. Tuy nhiên, Thư viện không khuyến khích vì phần giảm giá này sẽ trừ vào phần huê hồng 20% mà bạn sẽ nhận được. Và, bạn nhớ thông báo cho người phụ trách CTV bên Thư viện về việc giảm giá này để thu tiền khách ít đi khi ship hàng.

Nếu bạn quan tâm hoặc có thắc mắc gì, hãy liên hệ 1 trong những kênh sau:

- Zalo 0982.182.107 (C.Phương)
- Zalo 0901.459.412 (C.Yến)
- Trang FB Thuvienchoimahoc
- CHAT với cô thủ thư của website thuvienchoimahoc.com

Ct CTV tháng 5 2024.png
bottom of page