top of page
Sỉ học liệu sách trẻ em đồ chơi giáo dục dropshipping vietnam.jpg

Nếu bạn là mẹ ở nhà chăm con muốn ĐỘC LẬP TÀI CHÍNH, nếu bạn là giáo viên muốn CÓ THÊM THU NHẬP, thì đây chính là cơ hội dành cho bạn.

 

Xin chính thức thông báo tuyển 30-50 CTV bán sỉ lẻ học liệu độc quyền của Thư viện Chơi mà Học.

 

Đăng ký:

  • ib FB Messenger Thuvienchoimahoc

  • Hoặc zalo 0901 459 412 (Kim Yến)

   

Hiện chúng tôi đang tuyển sỉ cho Bộ sách TUYỆT CHIÊU giúp bé thích học BẢNG CHỮ CÁI. Đây là học liệu đầu tiên trong Seri Dạy bé tiếng Việt theo Phương pháp Chơi mà Học. 

Bộ sách 2 tập CHƠI MÀ HỌC

Bài tập thực hành
chữ cái tiếng Việt

Mã: TV01

Bộ thực hành chữ cái pdf Thuvienchoimahoc.jpg

- Là tuyệt chiêu dạy 29 chữ cái cho bé vui vẻ và dễ dàng. Giáo viên có thể dùng để ra bài tập cho học sinh về nhà. Mẹ thì cho bé làm quen nhận biết chữ cái trong dịp hè và ôn tập xuyên suốt năm học.

- Độ tuổi: 5-6 tuổi

- Bộ sách 232 trang: Tập 1 - 120 trang (chữ a đến m), Tập 2 - 112 trang (chữ n đến y). Sách  đóng cuốn khổ A5, in 2 mặt. Rất vừa tay bé, dễ lật, dễ làm bài.

- Hình ảnh phong phú, dễ thương và siêu sắc nét.

- Mỗi chữ cái có 7 bài tập thực hành và 1 trang khen thưởng. Các bài thực hành bao gồm các trò chơi siêu vui giúp bé nhớ mặt chữ dễ dàng: nhìn hình đoán tên, trang trí chữ rỗng, săn tìm chữ, tô màu theo chữ hoa - chữ thường, tìm hình, tô hình, tô chữ, mê cung chữ.

Bộ sách bài tập làm quen nhận biết chữ cái này là học liệu đầu tiên trong Seri Dạy bé tiếng Việt theo Phương pháp Chơi mà Học. Vậy bạn có muốn làm CTV phân phối sỉ lẻ các bản in học liệu độc quyền của chúng tôi không?

Mời bạn đăng ký:

  • ib qua  FB Messenger Thuvienchoimahoc

  • Hoặc zalo 0901 459 412 (Kim Yến)

       

Quyền lợi Cộng tác viên/khách sỉ

1. Khách sỉ nhập học liệu với giá sỉ, rẻ hơn rất nhiều so với giá bán lẻ. Giá cụ thể sẽ thông báo trực tiếp cho bạn bằng FB Messenger hoặc Zalo sau khi đăng ký. CTV thì không cần bỏ vốn mua như khách sỉ, chỉ giới thiệu học liệu cho khách hàng và chốt đơn, Thư viện lo phần ship. CTV hưởng hoa hồng hấp dẫn dựa trên doanh thu.

2. Được tự do kinh doanh không phụ thuộc địa điểm và thời gian. Giá bán do bạn quyết định.

3. Thu lợi nhuận từ việc bán hàng chính ngạch có nguồn gốc rõ ràng. Không hồi hộp lo sợ vì bán hàng lậu vi phạm pháp luật. Không xấu hổ với con cái vì vi phạm đạo đức.

4. Được ưu tiên nhận thông tin sớm nhất mỗi khi có bản in mới, trước khi chúng tôi thông báo rộng rãi.

5. Được tư vấn về cách sử dụng học liệu nếu có thắc mắc.

Đăng ký:

  • ib Messenger trên trang FB Thuvienchoimahoc 

  • Hoặc zalo 0901 459 412 (Kim Yến)

       

Có thể bạn chưa biết

Chúng mình thành lập trang Thư viện Chơi mà Học trong mùa Covid, để chia sẻ hoàn toàn miễn phí học liệu dành cho trẻ em tiền tiểu học, lúc đó các con không được đến trường mẫu giáo, lại không thể học online vì quá nhỏ. Mặc dù tất cả chi phí trang trải cho hoạt động của Thư viện đều lấy từ nguồn ngân sách cá nhân, nhưng chúng mình cũng thật vui vì Thư viện đã nhận được rất nhiều ủng hộ từ cộng đồng giáo viên và phụ huynh trong nước và khắp thế giới. 

 

Sau khi Covid đã qua, vào tháng 6/2022, Thư viện đã đạt mốc chia sẻ 1000 trang học liệu miễn phí cho cộng đồng. Từ đó, ngoài việc duy trì tặng học liệu FREE miễn phí, chúng mình còn phát triển thêm các học liệu, trò chơi sáng tạo phát triển trí thông minh đồng thời gây hứng thú trong việc học tiếng Việt cho trẻ. Mong muốn Thư viện Chơi mà Học là nơi mà các giáo viên và ba mẹ có thể tìm kiếm các học liệu thật hay, thật đẹp để dạy cho con mình! Và cũng bắt đầu thu phí rất rẻ cho các học liệu VIP, để có chi phí trang trải việc mua bản quyền hình ảnh và các hoạt động khác để duy trì trang web và trả lương cho nhân sự.

 

Chúng mình đã làm với suy nghĩ thật vô tư là trao đi cho cộng đồng. Thế mà bao công sức, tâm huyết của chúng mình bị lấy cắp trắng trợn. Có 1 số người đã chia sẻ hoặc in bán tràn lan học liệu  của chúng mình trên thị trường, đặc biệt là Bộ làm quen chữ cái. Mặc dù trang có khuyến cáo rằng không cho phép bán hay chia sẻ dưới mọi hình thức!  Việc này là vi phạm pháp luật vì Thư viện Chơi mà Học sở hữu bản quyền của tất cả học liệu này.

 

Có 1 điều không may cho kẻ xấu là file học liệu mà họ dùng để ra bản in lậu, mặc dù đã rất hay, nhưng lại là thiết kế thử nghiệm, chúng mình vừa thiết kế vừa chia sẻ nên còn rất nhiều lỗi và cần được hoàn thiện. Chính vì thế, bạn hãy cẩn thận khi thấy các học liệu ghi Thuvienchoimahoc.com nhưng lại không có thông tin nhà xuất bản. Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả học liệu đang bán trên thị trường đều là hàng lậu in từ file lỗi của Thư viện.

 

Chúng mình đang chuẩn bị công bố bản hoàn thiện đến công chúng vào tháng 5 này. Nên nếu các bạn mua hay phân phối học liệu này thì hãy mua sản phẩm chính ngạch từ trang chúng mình nhé! Để không phải tốn tiền mua học liệu, mà vớ phải hàng lỗi. Và trên hết, mong mọi người đứng về phía chính nghĩa, không cho những kẻ làm Lý Thông cướp công người khác tồn tại ở xã hội này nữa.

Nếu bạn quan tâm làm CTV hoặc khách sỉ bán học liệu bên mình thì liên lạc nhé!

     

bottom of page