top of page

Quy định sử dụng

CHÍNH SÁCH SỬ DỤNG CÁ NHÂN

áp dụng cho tài liệu VIP

 

Cám ơn bạn đã đồng hành cùng Thư viện Chơi mà Học. Để đảm bảo trải nghiệm tốt nhất cho tất cả người dùng, bạn vui lòng tuân thủ theo chính sách sử dụng cá nhân sau đây:

1. Mục đích sử dụng:

Tài liệu của Thư viện Chơi mà Học được thiết kế cho mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại. Các tài liệu này nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh, giáo viên và người chăm sóc trong việc giúp trẻ em có những trải nghiệm học tập vui vẻ. Bạn vui lòng không phân phối lại, bán lại hoặc chia sẻ tài liệu dưới bất kỳ hình thức nào (e-files hoặc bản in) mà không có sự đồng ý trước của người quản lý Thư viện Chơi mà Học.

 

2. Sửa đổi:

 

Bạn vui lòng không thay đổi nội dung gốc của tài liệu. Điều này bao gồm việc xóa bỏ thông tin bản quyền, logo, links và các dấu hiệu xác định quyền sở hữu. Nếu bạn có yêu cầu cụ thể về sửa đổi, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Thư viện.

 

3. Giáo viên dùng tài liệu: Nếu bạn là giáo viên, bạn có thể dùng tài liệu này cho các học sinh của mình. Tuy nhiên, xin vui lòng không chia sẻ tài liệu với các giáo viên, đồng nghiệp khác. Nếu bạn là người quản lý trường học/trung tâm giáo dục, bạn cần sự đồng ý bằng văn bản của Thư viện trước khi muốn đưa tài liệu này vào giáo án chính thức của trường/trung tâm.

 

4. Chia sẻ với gia đình gần: Bạn có thể chia sẻ tài liệu với gia đình gần của mình, chẳng hạn như anh chị em ruột hoặc trẻ em sống trong cùng một hộ gia đình. Tuy nhiên, xin vui lòng không chia sẻ tài liệu của Thư viện với các thành viên họ hàng (gia đình mở rộng), bạn bè hoặc những người quen khác, vì điều này vi phạm chính sách sử dụng cá nhân của Thư viện Chơi mà Học.

 

5. Sử dụng e-files: Nếu bạn chọn sử dụng tài liệu của Thư viện dưới dạng kỹ thuật số trên các thiết bị điện tử hoặc nền tảng trực tuyến, xin vui lòng đảm bảo rằng chúng chỉ được sử dụng cho mục đích cá nhân. Xin đừng tải lên hoặc chia sẻ các files tài liệu của Thư viện trên bất kỳ nền tảng công cộng hoặc trang web nào.

 

6. Bản quyền: Quyền sở hữu trí tuệ của các tài liệu đăng trên trang này thuộc về Tác giả Trần Thị Kim Yến - chủ sở hữu của Thư viện Chơi mà Học. Các tài liệu này có sử dụng nhiều hình vẽ đơn lẻ, được mua từ nhiều họa sĩ khác nhau. Quyền sở hữu của các hình vẽ này vẫn thuộc về các họa sĩ.

Bằng cách truy cập và sử dụng tài liệu VIP của Thư viện Chơi mà Học, bạn đồng ý tuân thủ theo chính sách sử dụng cá nhân này. Thư viện Chơi mà Học đánh giá cao sự hợp tác và ủng hộ của bạn, để giúp Thư viện tiếp tục cung cấp nguồn tài liệu mầm non sáng tạo cho trẻ em Việt khắp thế giới. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu đặc biệt nào, xin đừng ngần ngại liên hệ với Cô thủ thư theo địa chỉ email bên dưới. Chúc các bé học tập vui vẻ!

Email liên hệ: Thuvienchoimahoc@gmail.com

MỚI -> Hiện Thư viện có hỗ trợ chèn thông tin logo của giáo viên, trung tâm, trường, cá nhân phụ huynh để kinh doanh giáo dục hoặc kinh doanh bản in. Nếu có nhu cầu, mời bạn liên hệ Cô thủ thư qua ib Face book messenger, hoặc nhấn vào nút CHAT ở góc phải bên dưới màn hình để được báo giá ạ.

Đối với tài liệu FREE: bạn có thể chia sẻ lại cho người khác, miễn sao KHÔNG vì lợi nhuận.

bottom of page