top of page

"GIÁO DỤC là 1 món quà đặc biệt, mà có thể giúp người nhận THAY ĐỔI VẬN MỆNH của họ mãi mãi."

CT vì cộng đồng.gif

Chương trình vì cộng đồng

Với sứ mệnh mang đến niềm VUI HỌC cho trẻ em, Thư viện Chơi mà Học cam kết tặng tài khoản VIP mãi mãi cho các cơ sở dạy học tình thương, cơ sở từ thiện, những giáo viên làm công tác thiện nguyện, giúp dạy học cho những trẻ em kém may mắn.

 

Ngoài ra, Thư viện cũng đang triển khai chương trình tặng tài khoản VIP12 cho các mẹ có con cần can thiệp đặc biệt, với ước mong giúp được phần nào gánh nặng tài chính mà các mẹ đang mang trên vai.

 

Nếu bạn thuộc các trường hợp này hoặc biết ai cần giúp đỡ, xin hãy liên lạc Thư viện để được hỗ trợ nhé: Trang Facebook Thuvienchoimahoc hoặc zalo 0901.459.412

 

Các hoạt động cộng đồng năm 2022

Tất cả các hoạt động năm 2022 đều tập trung hỗ trợ cho 2 cơ sở dạy học tình thương tại Tây Ninh. Đây là cơ sở của các Sơ đạo Công Giáo lập nên để dạy học cho các em bé Việt hồi hương từ Campuchia. Các con rất nghèo khổ và đáng thương.

 

Thư viện đã có những hoạt động hỗ trợ sau:

- Tặng tài khoản VIP mãi mãi 

- Tặng toàn bộ số tiền cần thiết cho quỹ bánh chưng 60 cái. Hoạt động này, Thư viện có sự hỗ trợ từ các mạnh thường quân.

- Tặng 4 bộ thẻ giấy cứng A4 - 29 chữ cái tiếng Việt cho các giáo viên

- Tặng tiền mặt để mua văn phòng phẩm, giấy in học liệu cho các con.

- Tặng nhiều bộ sách ehon và học liệu in.

Các hoạt động cộng đồng năm 2023

Năm 2023 này, ngoài việc tiếp tục hỗ trợ cơ sở dạy học tình thương tại TN, Thư viện bắt đầu mở rộng hỗ trợ đến các cơ sở từ thiện khác và các mẹ có con cần can thiệp đặc biệt.

- Tặng 30 bộ sách Thực hành 29 chữ cái tiếng Việt cho các lớp học tình thương ở TN

- Tặng tài khoản VIP mãi mãi cho Cơ sở dạy học của Mái ấm Phúc Lâm, Đồng Nai.

- Tặng tài khoản VIP12 cho cơ sở dạy trẻ đặc biệt tại Bình Dương.

-Tặng một số tài khoản VIP12 cho phụ huynh có con cần can thiệp đặc biệt.

Ngân sách cho các hoạt động Vì cộng đồng chủ yếu được trích ra từ nguồn thu phí VIP của Thư viện. Vì thế, khi bạn đăng ký tài khoản VIP, là bạn đã đóng góp 1 phần vào việc hỗ trợ giáo dục cho các trẻ em kém may mắn này rồi đó ạ! Xin chân thành cảm ơn bạn!

Lớp học TN.jpg
bottom of page