top of page

Món hời đến tay -> Chụp ngay kẻo lỡ

Mẹ dạy
CON BIẾT ĐỌC

Theo phương pháp THUẬN TỰ NHIÊN

Gói học liệu DẠY CON BIẾT ĐỌC (1).png

Dành cho các mẹ có con sinh năm 2018 và 2019. Mẹ sẽ cần khoảng 30' mỗi ngày, trong đó thời gian thực dạy là 5-15'

Bé sẽ biết đọc ngay bài học đầu tiên. Thời gian dự kiến dạy hết chương trình là khoảng 10 tuần. Bé 2019 thì học chậm hơn chút. Các bé 2018 nếu bắt đầu từ tháng 3 thì con sẽ học xong trước khi vào hè.

Mục tiêu

- Xây dựng cho con tình yêu học tập từ nay về sau.

- Dạy bé biết nguyên tắc đọc cơ bản giúp con đọc rất dễ dàng sau này không chỉ tiếng Việt mà còn nhiều ngôn ngữ khác

- Học xong bé có thể đọc các tiếng có 2 chữ cái (phụ âm - nguyên âm) và có thể hơn thế nữa.

- Giúp bé tự tin và học nhẹ nhàng hơn khi vào lớp 1.

- Con KHÔNG học trước chương trình nên rất hứng thú khi vào lớp 1.

Bạn sẽ nhận được

- Học liệu cần thiết để dạy bé ghép vần - tập đọc với 15 phụ âm đơn. Thứ 5 hàng tuần, học liệu sẽ được gửi đến bạn để dạy con trong tuần sau đó.

- Hướng dẫn cách dùng học liệu, cách dạy theo phương pháp Thuận tự nhiên

- Hướng dẫn các trò chơi giúp con yêu chữ

- Tham gia nhóm kín để được hỗ trợ khi có thắc mắc và đồng hành trong suốt thời gian dạy bé. Cùng chia sẻ với các mẹ khác và truyền cảm hứng cho nhau -> chúng ta sẽ có 1 nhóm nhỏ nhưng chất lượng nha!

- Được tặng nhiều học liệu giá trị

- Cơ hội hợp tác với Thư viện Chơi mà Học để kiếm thêm thu nhập

Phí trọn gói 399k

- 4 năm mới có 1 ngày nên ai may mắn đăng ký - thanh toán trong hôm nay 29/2 được GIẢM PHÍ 100kTẶNG Bộ sách giấy thực hành chữ cái 2 cuốn trị giá 98k, để bé ôn tập thêm nhận biết chữ cái.

- Đăng ký trước ngày 9/3, được TẶNG Bộ sách giấy thực hành chữ cái 2 cuốn trị giá 98k.

Sau đó thì phí gốc ạ.

TỰ TIN nói rằng: sau 2 tuần đồng hành mà bạn không thấy hay thì Thư viện sẽ hoàn phí 100%

Ib trang Facebook Thuvienchoimahoc, hoặc

Zalo 0901.459.412

Đặc biệt

Khi tham gia nhóm kín, bạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp từ cô Kim (Yến), tác giả bộ sách Thực hành chữ cái tiếng Việt, người sáng lập Thư viện Chơi mà Học - Trang web có hơn 10k GV và phụ huynh sử dụng. Cô Kim là Thạc sỹ chuyên ngành kỹ thuật, học bổng viên của Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức. Năm 2017, Cô bén duyên với Giáo dục sớm khi tham gia khóa học Early Childhood Education của Úc Từ đó, cô đam mê lĩnh vực này và bắt đầu nghiên cứu TÌM - ĐỌC - HỌC - DẠY. Niềm tự hào lớn nhất của cô là đã thành công trong việc dạy con gái đa ngữ: Khi 4 tuổi, bé đã nói lưu loát 3 ngôn ngữ: tiếng Việt, Tây Ban Nha và tiếng Anh. Và mặc dù đang sống ở nước ngoài, con đã đọc tốt tiếng Việt khi 6 tuổi. Sứ mệnh cuộc đời cô Kim là giúp cho trẻ em VUI HỌC, đặc biệt là môn tiếng Việt.

Hãy về tim (team) cô Kim để giúp con mình yêu thích việc học tập mẹ nhé! ib để đăng ký ngay hôm nay để được GIẢM PHÍ + TẶNG QUÀ

Lưu ý: theo phương pháp THUẬN TỰ NHIÊN thì trẻ cần yêu chữ và học đọc trước, sau đó con mới tập viết. Chính vì thế bộ học liệu này không bao gồm file tập viết - luyện chữ. Đến đầu hè, các mẹ có thể gửi con cho các cô tiền tiểu học dạy để có cách viết đúng. Mẹ nào muốn tự dạy con viết thì thư viện cho link tải file nhé!

Bàn tay đưa nôi chính là bàn tay nắm giữ tương lai của mỗi đứa trẻ. Tình yêu học tập của con được khơi dậy từ những bài học đầu đời. Bạn muốn là người quyết định tương lai con mình hay để người khác làm điều đó? Cái gì THUẬN theo TỰ NHIÊN thì TỰ NHIÊN sẽ THUẬN. Hãy nhấn ib đăng ký ngay, không lại lỡ thời kỳ vàng dạy con thì hối tiếc lắm các mẹ ạ.

Hãy nhấn vào nút CHAT bên phải đễ được hỗ trợ

Ib trang Facebook Thuvienchoimahoc, hoặc

Zalo 0901.459.412

bottom of page