top of page

Mô tả chi tiết

Bé tập đậu xe 1-10

MS: T080. Bé nhận biết số 1-10, vận động tinh.Những chiếc xe có 10 màu sắc xinh đẹp luôn được các bé yêu thích. Khi bạn nói bé hãy giúp những chiếc xe đậu vào đúng số của nó, bé sẽ thích lắm vì cảm thấy mình như người lớn ấy, được chỉ đường hướng dẫn cho xe.


Chuẩn bị


- Cực kỳ đơn giản, chỉ cần in file pdf ở cuối bài. Nếu muốn bé chơi nhiều lần thì ép plastic.

- Nếu bạn ép plastic rồi thì chuẩn bị viết lông (loại viết bảng xóa được), còn không thì bé dùng viết chì màu.

- Nếu bạn cho bé chơi với bột nặn thì tự làm bột nặn an toàn. Xem công thức ở đây.


Cách chơi


- Bé hãy dùng viết vẽ để dẫn đường cho chiếc xe vào đậu đúng ô của mình nhé!

- Hoặc bé vê bột nặn làm thành đường nối xe và ô số.


Chúc bé của bạn vui với trò chơi này!


* Thư viện rất mong nhận được phản hồi từ bạn sau khi đã dùng file in này. Bạn có khó khăn khi chuẩn bị không? Bé có thích không? Trò chơi này có cần chỉnh sửa gì để bạn có thể dạy tốt hơn không? Hãy ghi vào bình luận bên dưới sau khi nhấn nút "Log in" bạn nhé! Hoặc bình luận dưới bài này trên trang Facebook.


Tải file in trò chơi dưới đây


Đậu xe 1-10
.pdf
Tải về PDF • 1.65MB


תגובות


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page