top of page

Mô tả chi tiết

Đếm số giúp bạn - T086

Bé tập đếm 1 - 10, vận động tinh


🍎Tâm lý trẻ con là thích giúp đỡ người khác. Thế nên mẹ nhờ bé đếm dùm bạn trong hình là bé hăng hái lắm. 🍇 Ngoài ra, ở tuổi tập đếm, bé đã biết phân biệt giới tính, nên dễ bị hấp dẫn bởi các hình vẽ bé trai và bé gái. Bảng này có hình ảnh đẹp, rõ nét, kèm màu sắc sặc sỡ cũng mang lại cho con sự hứng thú học hơn.Chuẩn bi


- In bảng đếm bé trai hoặc bé gái và các con số 1-10

- Cắt các số rời ra.

- Muốn bé chơi được lâu thì ép plastic nếu muốn chơi lâu, hoặc in trên giấy bìa

- Gắn 1 miếng gai dán verclo vào vòng tròn trên bảng đếm, không có cũng được.


Cách chơi


Người hướng dẫn đặt 1 con số lên bảng đếm, nơi có vòng tròn màu trắng. Bé sẽ dùng bột nặn, pom pom, mẩu đồ chơi nhỏ, hạt trái cây, v.v. để đặt vào bảng, theo đúng số lượng của con số được cho.

VD: Mẹ đặt số 3 vào vào tròn, bé sẽ đặt 3 viên bột vào bảng đếm.


* Thư viện rất mong nhận được phản hồi từ bạn sau khi đã dùng file in này. Bạn chuẩn bị có mất nhiều thời gian không? Bé có thích không? Trò chơi này có cần chỉnh sửa gì để bạn có thể dạy tốt hơn không? Hãy bình luận bên dưới bằng nút "Log in" bạn nhé!
Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page