top of page

Mô tả chi tiết

Bộ 29 chữ cái và 5 dấu - ảnh không nền

K018. Giáo cụ, tài nguyên thiết kế các trò chơi, bài giảng để dạy bé bảng chữ cái, ráp vần, tập đọc tiếng Việt.


Đây là bộ tài nguyên thiết kế bao gồm 29 chữ cái tiếng Việt và 5 dấu sắc, huyền, hỏi, ngã, nặng. Bộ ảnh không nền này có màu sắc dưa hấu tuyệt đẹp, mang chủ đề Tết. Mỗi chữ rời có kích thước 6,5x6,5cm để bạn tự thiết kế trò chơi, trang trí phòng, làm thiệp, minh họa bài giảng, v.v. có thể sử dụng dễ dàng trong các phần mềm phổ biến như Words, Powerpoint, v.v.


Vì đây là các chữ có nền trong suốt (hay không nền), bạn chỉ cần copy & paste để ghép chúng lại với nhau là ra các từ mong muốn để dạy bé tập đọc, ráp vần hoặc trang trí phòng con: như ba, mẹ, tết, cá, hoặc tên của bé, như các ví dụ dưới đây:Đây là nguồn tài nguyên thiết kế mà ít ai muốn chia sẻ. Vì thế, bạn hãy tận dụng cơ hội này để làm cho bé thật nhiều trò chơi về bảng chữ cái, tập đọc, v.v.


Mời nhấn vào cây viết chì để tải file in


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay