top of page

Mô tả chi tiết

Bộ 33 thẻ 11 phụ âm 3 kiểu chữ ch Ch CH | Thẻ flashcard học sinh | Kích thước 9x9cm | Font tiểu học

File pdf Bộ 33 thẻ 11 phụ âm 3 kiểu chữ như này: ch Ch CH, có kích thước 9x9cm, font tiểu học VN. Bộ thẻ này phù hợp cho các lớp học thêm có ít học sinh, mẹ dạy con tại nhà. Dùng để giới thiệu cho bé khi học các phụ âm.


Bộ thẻ này có thể dùng để cho bé chơi trò ghép chữ cái (dùng thêm thẻ chữ bằng gỗ/nam châm). Chơi phân nhóm kết hợp Toán tư duy: VD phân nhóm âm ch thì có 3 thẻ ch, Ch và CH; phân nhóm âm ph thì có 3 thẻ: ph, Ph, và PH.


Nếu in 2 bộ thì bé có thể chơi tìm cặp hoặc lật thẻ (kiểu memory game). Lưu ý: khi cho bé chơi lật thẻ thì không nên dùng hết 33 cặp thẻ, mà bắt đầu với số lượng ít tùy khả năng (VD 6 cặp) rồi tăng dần số lượng khi bé làm tốt.TC 33 thẻ được trình bày trên 6 trang A4. Bên dưới là minh họa bìa và trang ruột:
Đây là tài liệu dành cho thành viên VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký thì vào đây nha! Ai đăng ký rồi thì nhấn nút tải file bên dưới:
Nếu bạn muốn tải tài liệu Tiếng Việt miễn phí thì vào đây, chọn học liệu có ghi FREE ở đầu bài nhé!


Tải miễn phí Bộ thẻ hs 11 phụ âm chữ HOA tại đây!Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay