top of page

Mô tả chi tiết

Bộ thẻ chữ cái tiếng Việt | font tiểu học VN | thẻ học sinh | Mã màu Montessori

File pdf Bộ 29 thẻ chữ cái tiếng Việt có kích thước nhỏ dành cho học sinh. Thẻ rất vừa tay bé cầm và dễ sử dụng cho các con khi làm quen nhận biết chữ cái hoặc ghép vần tập đọc. Thẻ có mã màu Montessori: phụ âm màu xanh dương và nguyên âm màu đỏ, nên các bé dễ phân biệt khi ghép vần. Bạn nên in trên giấy bìa dày để bé dễ cầm nha!


TC 29 thẻ trình bày trên 4 trang A4. Bên dưới là vài trang minh họathẻ chữ cái mont pdf, thẻ chữ cái pdf, bảng chữ cái, tiếng việt, học liệu mẫu giáo,học liệu tiền tiểu học, học liệu mầm non pdf
Thẻ chữ cái mont cho bé
thẻ chữ cái pdf, bảng chữ cái tiếng việt pdf, thẻ chữ cái mont pdf
thẻ chữ cái montessori cho bé


Đây là tài liệu dành cho thành viên VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký thì vào đây nha! Ai đăng ký rồi thì nhấn nút tải file bên dưới:
Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Gói học liệu DẠY CON BIẾT ĐỌC (1).png
Học liệu mầm non pdf.jpg
THÔNG BÁO TẶNG THIỆP 83.png

Xem thêm học liệu hay