top of page

Mô tả chi tiết

Bộ thẻ chữ cái tiếng Việt | Thiết kế theo bài hát | Font in HOA và in thường

FREE File pdf bộ thẻ flashcard ABC để dạy bé bảng chữ cái tiếng Việt. Đây là bộ thẻ được nhiều người yêu thích. Bé vui khi học và hiệu quả rõ rệt chỉ sau vài lần chơi lật thẻ. Đặc biệt, hình ảnh của bộ thẻ này được thiết kế theo bài hát ABC Tiếng Việt của ca sỹ Vy Oanh.


Ngoài nội dung, hình ảnh sinh động và rõ nét, thiết kế bộ thẻ ABC này cũng chú trọng đến việc tiết kiệm giấy và tối ưu hóa kích thước thẻ. Vì thế, bạn sẽ rất ưng ý khi cầm bộ thẻ này trên tay.


___


MỚI MỚI MỚI - Cơ hội cho bé của bạn đọc - nghe online những cuốn sách gốc tiếng Anh hay và đẹp nhất mọi thời đại, có lồng giọng đọc bản ngữ. Đăng ký tài khoản miễn phí Families, start reading để được FREE mỗi ngày một cuốn từ Thư viện online hàng đầu nhất thế giới - Đối tác chính thức của Thư viện Chơi mà Học


Lưu ý: Bạn nhớ chọn Families, start reading để được đọc miễn phí nhé!

_____


Một chút thông tin bên lề: ban đầu, Thư viện đã không có bản quyền toàn bộ Bộ thẻ này và chỉ được phép tặng 50 bộ. Sau khi nhận được nhiều yêu cầu từ phụ huynh, cô thủ thư đã cố gắng sắp xếp để hôm nay có thể chính thức đưa bộ thẻ này lên web và mạnh dạn chia sẻ món quà quý giá này đến toàn thể cộng đồng.


Chuẩn bị


- Tải file pdf ở cuối bài và in ra trên giấy dày, trắng, cỡ A4.


- Cắt theo đường thẳng có sẵn để chia mỗi trang giấy A4 ra thành 3 thẻ;


- Ép plastic để bộ thẻ cứng cáp, dễ lật và bé dùng được lâu. Xem tham khảo máy ép plastic gia đình tại đây!


- Đục lỗ ở góc trái và dùng vòng khuyên hay kèm/chỉ để xâu cả bộ thẻ lại, để không bị thất lạc và cũng thuận tiện cho bé chơi hơn.

Cách chơi


- Bé vừa nghe bài hát ABC tiếng Việt của Vy Oanh trên youtube (link ở đây) vừa lật thẻ theo bài hát. Nhớ là bạn chỉ cho bé nghe nhạc, không nhìn video! Đây là 1 cách học cực kỳ hiệu quả cho bé đọc sớm! Chỉ 2 lần mỗi ngày thôi, bạn sẽ thấy con nhận biết rất nhiều chữ cái đấy! Cách lật thẻ theo bài hát như trong video ở dưới.


- Trường hợp bạn muốn bé học bảng chữ cái theo các phát âm riêng của trường, không giống Vy Oanh, thì bạn không mở nhạc nhé!


Bạn hãy thử dùng bộ thẻ này dạy bé xem! Khi kết quả tốt, hãy quay lại và cho bình luận ở cuối bài này nhé!
Tải file in


Đây là tài liệu FREE. Ai chưa đăng ký thì vào đây nha! Ai đăng ký rồi thì nhấn nút tải file bên dưới:Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để Thư viện được biết hoặc nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo án của bạn không? Có học liệu nào bạn đang cần mà Thư viện chưa có? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Mọi ý kiến đều được trân trọng. Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Gói học liệu DẠY CON BIẾT ĐỌC (1).png
Học liệu mầm non pdf.jpg
THÔNG BÁO TẶNG THIỆP 83.png

Xem thêm học liệu hay