top of page

Mô tả chi tiết

Bảng chữ cái tiếng Anh | Có hình và từ vựng | Thẻ A5

Tải miễn phí file pdf Bộ thẻ flashcard có hình minh họa dễ thương 26 chữ cái tiếng Anh, có cả chữ để bé chơi tô chữ nữa. Phù hợp cho bé mới bắt đầu học tiếng Anh. Thiết kế khổ lớn A5, tiết kiệm giấy, to dễ cầm và đẹp. Tổng cộng 13 trang A4, mỗi trang có 2 thẻ chữ cái.
Chuẩn bị


- In file pdf cuối bài trên giấy A4. Bạn nhớ chọn loại giấy bìa dày và trắng nhé! Tham khảo máy in gia đình giảm giá.


- Cắt theo đường kẻ giữa giấy A4 để được các thẻ có khổ A5.

- Ban cũng có thể ép plastic bộ thẻ flashcard này để dễ tráo thẻ hoặc bé chơi được lâu hơn. Xem chi tiết máy ép plastic cực đơn giản tại đây!Cách chơi/dạy


Tùy khả năng của bé mà bạn có cách dạy phù hợp. Nếu bạn muốn dạy bé chữ cái nào thì dùng chữ cái đó, còn nếu muốn dạy bé thứ tự bảng chữ cái thì dùng hết bộ thẻ.


Nếu bạn thấy tài liệu này hữu ích cho mình và cộng đồng, hãy thả tim (hình tim), nhấn nút share facebook (f), copy link chia sẻ (2 cái móc) hoặc viết bình luận ở cuối bài để ủng hộ Thư viện nhé!


Nếu có thể, mời bạn quay lại chia sẻ các hình ảnh thực tế bạn đã dùng tài liệu này ở phần bình luận để lan tỏa thông điệp "chơi mà học" đến toàn thể cộng đồng cha mẹ.


Thư viện Chơi mà Học chúc bạn và bé có thời gian vui vẻ bên nhau với bột thẻ này. Mời bạn tải file in pdf bên dưới:


Thẻ flashcard Bảng chữ cái tiếng Anh khổ A5.R
.pdf
Tải về PDF • 878KB


Những người tải file này cũng tảiComments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay