top of page

Mô tả chi tiết

Bộ trò chơi Đếm táo 1-10 - T094

Giúp bé nhận mặt và đếm số 1- 10, làm quen với chữ Một -> Mười, vận động tinhBộ đếm táo này giúp trẻ phát triển tư duy logic về toán học, đồng thời khuyến khích lối tư duy tích cực linh hoạt, là cơ sở cho việc hình thành các ý tưởng sáng tạo phong phú và độc đáo của trẻ trong tương lai.


Trong quá trình chơi, con sẽ nhận biết mặt số, tập đếm, làm quen với chữ viết và vận động các ngón tay.


Gồm 2 set hình, có màu và không màu. Set hình màu sinh động và sắc nét. 6 trang A4 như hình dưới đây:


Cách chuẩn bị:

- In file học liệu trong link ở cuối bài trên giấy dày và láng. Cỡ giấy A4;

- Cho bé tô màu nếu bạn dùng set hình trắng đen;

- Khung hình cây táo để nguyên. Cắt các hình trái táo, số và chữ viết ra từng thẻ riêng; Nếu bạn in trên giấy thường thì sau khi cắt, bạn ép plastic để bé chơi được lâu hơn;

- Dán nam châm ở mặt sau mỗi hình/thẻ nếu bạn muốn cho bé chơi trên cửa tủ lạnh. Dán velcro (chấm bi) nếu bạn muốn cho bé chơi trên bề mặt khác.


Cách chơi:

- Bạn hãy đặt khung hình cây táo trước mặt bé. Tùy mục đích dạy học mà bạn sẽ đặt thẻ số/chữ viết/trái táo vào trước, rồi bảo bé hoàn tất các phần còn lại.

- Cấp độ khó nhất của trò chơi là bạn giơ ngón tay, và bảo bé chọn các thẻ phù hợp để hoàn thành các phần còn lại.


Tải học liệu Bộ trò chơi đếm táo tại đây

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay