top of page

Mô tả chi tiết

Làm quen toán cộng | Bảng tách gộp xuôi và ngược | Kích thước bảng A4 | File gốc pdf

FREE. File gốc pdf 2 bảng tách gộp xuôi - ngược 1 bảng mẫu để làm giáo cụ dạy các bé nhỏ làm quen phép cộng kết hợp vận động tinh. Tất cả đều có kích thước giấy A4. Sau khi in, bạn hãy ép plastic để dùng được lâu và dùng làm nhiều phép cộng khác nhau nhé!


Trang mẫu làm ví dụ:


2 bảng tách gộp làm giáo cụ:
Để những bài học về phép cộng đầu tiên trong đời của bé thật vui và sinh động, làm nền tảng cho tình yêu toán học của bé sau này, các Mẹ/các Cô hãy sử dụng các giáo cụ trực quan sinh động và kết hợp vận động tinh, như: cúc áo, pom pom, đất sét nặn an toàn hoặc các mẩu đồ chơi lắp ráp loại nhỏ


Số thì bạn có thể viết bằng viết lông bảng (xóa được) hoặc sử dụng các bộ số tự làm, số nhựa hoặc nam châm. Nhất thiết các cô/các mẹ nên có 1 bộ số, chữ hoa, chữ thường này!


Tải tài liệu tại đây:Nếu bạn thấy tài liệu này là hữu ích, mong bạn tặng cho Thư viện 1 trái tim và nhấn nút chia sẻ facebook (f) để thêm nhiều người biết đến nguồn tài liệu chất lượng cao và miễn phí của Thư viện Chơi mà Học nhé! Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm!

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay