top of page

Mô tả chi tiết

TẾT | 4 Mẫu bao lì xì | Trắng đen và màu | Bé tô màu và cắt dán

FREE file gốc pdf sắc nét và đẹp. 4 mẫu BAO LÌ XÌ cho bé vui chơi ngày Tết. Có nhận thay logo và tên thương hiệu theo yêu cầu.

Nếu bạn có nhu cầu thay logo và tên thương hiệu của bạn vào file này, hãy liên lạc thuvienchoimahoc@gmail.com hoặc nhấn nút chat Facebook Messenger ở góc dưới bên phải được ưu đãi giá rẻ nhé!


Nhấn nút "Tải file" bên trên để tải file chất lượng cao. Hình bên dưới là minh họa:Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page