top of page

Mô tả chi tiết

Mê cung | cấp độ dễ

Đây là một trò chơi thuộc nhóm Toán tư duy. Vui và kích thích trí não của bé. Giúp bé phát huy khả năng suy luận, giải quyết vấn đề, kỹ năng xem bản đồ và tìm đường đến điểm mình cần. Ngoài ra, trò chơi này còn giúp bé luyện cách cầm viết và thử thách tính kiên nhẫn.Tải file dưới đây để có những hình vẽ ma trận sắc nét và xinh đẹp.

Ma trận tìm đường - cấp độ 1.R.T062
.pdf
Download PDF • 290KB

Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page