top of page

Mô tả chi tiết

Memory game 40 mảnh - chủ đề Tangram. Trò chơi cho cả nhà.

Tải miễn phí file pdf Trò chơi luyện trí nhớ Memory game 40 mảnh thẻ hình Tangram, đầy màu sắc xinh đẹp và hấp dẫn.


Dưới đây là hình minh họa 10 thẻ đầu tiên:
Trong các trò chơi luyện trí nhớ, thì trò lật thẻ là rất hiệu quả và thú vị với các bé vì có hình ảnh sinh động. Ngoài tác dụng tăng cường khả năng nhớ, trong khi chơi, các con còn luyện cả vận động tinh của các ngón tay nữa.


Hướng dẫn


Chuẩn bị


- Tải và in file pdf của trò chơi ở cuối bài. Nhớ in trên giấy bìa trắng A4, không chừa đường biên (no border).


- Cắt và gấp theo hướng dẫn trong file để có 40 thẻ hình. Sau khi gấp, bạn có thể dán 2 mặt giấy của thẻ lại bằng keo dán hoặc băng keo trong. Tốt nhất là nên ép plastic luôn để dùng lâu và bé cũng dễ lật hơn. Bạn có thể tham khảo máy ép plastic giá rẻ cho gia đình của Shopee!


Cách chơi


Trò chơi này bé có thể chơi 1 mình, nhưng sẽ vui hơn nếu ba/me hoặc anh/chị/em/bạn cùng chơi. Tùy độ tuổi và khả năng mà bạn có thể cho bé chơi với it hoặc nhiều thẻ, rồi tăng dần theo khả năng. Dưới đây là một vài gợi ý:


- Với bé nhỏ tuổi 2 - 3 tuổi, bạn có thể cho bé bắt đầu chơi với 6 hoặc 8 thẻ (3 - 4 cặp).

- Với các bé lớn 4 - 5 tuổi, có thể bắt đầu với 10 - 12 thẻ (5 - 6 cặp);

- Với các bé từ 6 tuổi trở lên, có thể chơi 20 - 40 thẻ, tùy khả năng.

- Người lớn cũng có thể rất thích trò chơi này.


Cuối tuần tới, cả nhà cùng luyện trí nhớ và thử thách nhau nào! Có khi ba/mẹ sẽ thua con đấy!


Lời nhắn


Nếu bạn thấy trò chơi này có gì sai sót, vui lòng thông báo cho Cô thủ thư qua email: thuvienchoimahoc@gmail.com. Cảm ơn!


Memory game 40 mảnh - chủ đề Tangram.R
.pdf
Tải về PDF • 201KBComentários


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay