top of page

Mô tả chi tiết

Nhận biết số lượng - tập đếm 1-10 | Trò chơi trang trí cây hoa xuân | Tết 2023 | VIP-TTD007

File gốc pdf Bảng nhận biết số lượng - tập đếm 1-10, kèm tương tác vận động tinh, chủ đề Tết 2023, được thiết kế dưới dạng trò chơi Trang trí cây hoa xuân. Có thiết kế riêng cho bé trai và bé gái. Hình ảnh các bé mặc áo dài mang đậm nét văn hóa Việt.


Bé sử dụng pom pom để chơi. Ngoài ra, nếu không có sẵn pom pom thì bé cũng có thể dùng đất nặn an toàn tự khô của Nhật, nút áo nhiều màu hình hoa, hoặc hoa mai, hoa đào tự cắt bằng giấy màu.


Trang minh họa cách chơi:


TC 3 trang inAi có nhu cầu in tài liệu tại shop uy tín với giá rẻ, nhận đặt hàng online - ship toàn quốc, thì vào đây nha!


Đây là tài liệu có thu phí. Ai chưa đăng ký VIP thì nhanh tay nhấn nút đăng ký! Ai đăng ký rồi thì nhấn nút tải bên dưới:Nếu bạn thấy tài liệu này có sai sót hoặc có thể sửa đổi để dạy bé vui hơn, phù hợp hơn với giáo án của bạn, xin hãy để lại bình luận bên dưới cho Cô thủ thư nhé! Nếu bạn thích và ủng hộ việc phát triển những học liệu chất lượng cao dành riêng cho trẻ em Việt, xin hãy tặng Thư viện một trái tim hoặc chia sẻ trang web này cho bạn bè! Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Tin HOT: Cô/Mẹ nào đang tìm sách hay giúp bé khám phá cơ thể và tạo lập thói quen tốt thì KHÔNG THỂ BỎ QUA đợt giảm giá khủng của Bộ sách SỰ KỲ DIỆU CỦA CƠ THỂ trên Tiki nhé!

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay