top of page

Mô tả chi tiết

Phụ âm ghép tiếng Việt | Trọn bộ mê cung 11 chữ ghép 2 chữ | font thường tiểu học

File gốc pdf chất lượng cao Trọn bộ mê cung chữ của 11 chữ ghép tiếng Việt, gồm có 10 chữ ghép 2 chữ: ch, gh, kh, ph, th nh, gi, tr, gh, ng và chữ ngh. Mê cung chữ là loại trò chơi đơn giản, dễ và hiệu quả nên cả trẻ và cô/mẹ đều thích. Con cứ mải tìm đường đi mà không biết mình đã ghi nhớ mặt chữ lúc nào không hay. Loại hình mê cung chữ này cũng giúp bé thấy quen thuộc với các trò chơi tìm đường trong lập trình trẻ em.


TC tài liệu có 12 trang A4 (tính luôn bìa).


Minh họa trang bìa:

Minh họa vài trang:
Đây là tài liệu dành cho thành viên VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký thì vào đây nha! Ai đăng ký rồi thì nhấn nút tải file bên dưới:
Bạn có thích tài iệu này? có thấy tài liệu này giúp ích cho bạn trong việc dạy bé không? Nếu có thì mời bạn nhấn vào nút trái tim để thư viện được biết và nhớ nhấn nút (f) share FB cho bạn bè và người thân nhé!


Bạn thấy tài liệu này cần thay đổi gì để bé thấy vui hơn hay phù hợp hơn với giáo ản của bạn không? Hãy ghi ý kiến của bạn vào mục bình luận hoặc nhấn nút chat ở góc phải bên dưới để báo cho Cô thủ thư nhé! Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!


Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Gói học liệu DẠY CON BIẾT ĐỌC (1).png
Học liệu mầm non pdf.jpg
THÔNG BÁO TẶNG THIỆP 83.png

Xem thêm học liệu hay