top of page

Mô tả chi tiết

PT giao thông | Trọn bộ 42 trang | Thẻ flashcard A4 | Câu đố | Tranh tô màu | Phiếu bài tập

File gốc pdf chất lượng cao Trọn bộ 42 trang những nội dung cần thiết để dạy bé về chủ đề Phương tiện giao thông, bao gồm 18 thẻ flashcard A4, 8 trang câu đố, 13 tranh tô màu và 3 phiếu BT bé nhận biết PTGT đường bộ, đường thủy và đường không.


Thẻ flashcard A4 kích thước lớn, phù hợp cho giáo viên khi giảng dạy vì hình ảnh to, các bé ngồi xa có thể nhìn thấy. Nếu là phụ huynh, bạn có thể in ra thẻ A5 bằng cách chỉnh chế độ cài đặt máy in để 2 thẻ/1 tờ giấy A4.


Một vài hình minh họa bên dưới


Trang bìa

Tham khảo Bộ thẻ bài Trò chơi UNO mà bé nào cũng nên có để học về màu sắc, nhận biết số và các luật chơi đơn giản.
Thẻ FLashcard A4:Câu đố:Tranh tô màu:


Đây là tài liệu dành riêng cho thành viên VIP có thu phí. Nếu bạn chưa đăng ký VIP hoặc FREE thì mời vào đây. Ai đăng ký rồi thì mời nhấn vào nút tải file bên dưới:
Nếu bạn có câu hỏi hoặc thắc mắc liên quan tài liệu này, mời bạn ghi vào mục nhận xét ở phần bình luận bên dưới cho Cô thủ thư nhé! Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!

Nếu bạn cần tài liệu có nội dung tương tự tài liệu này, hãy nhấn vào 1 trong những thẻ chữ (thanh tag) ở bên dưới:


Komentarai


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay