top of page

Mô tả chi tiết

Quan sát tranh | Tìm 5 điểm khác nhau | Dễ đến khó

FREE pdf. Trò chơi giúp bé phát triển khả năng quan sát với các hình vẽ cực kỳ dễ thương. Mức độ từ dễ đến khó. Độ tuổi đề nghị 3 - 5.


Tổng cộng 4 trang A4. Dưới đây là 1 trang minh họa:

Chuẩn bị


- Tải file #pdf ở cuối bài và in ra trên giấy trắng A4.
Cách dùng


- Bé quan sát 2 bức tranh và #tìm5điểmkhácnhau, đánh dấu các điểm khác đó. Trong file in pdf, 4 bức tranh được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó.


Nếu bạn thấy tài liệu này hữu ích cho mình và cộng đồng, hãy thả tim cho bài viết (ở cuối bài) để ủng hộ Thư viện nhé! Bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu này cho bạn bè khi nhấn vào nút share facebook (f) hoặc copy link (2 cái móc)


Nếu bạn cần tìm tài liệu liên quan, nhấn vào 1 thanh tag góc bên trái cuối bài nhé!


Nếu bạn có khó khăn gì khi tải file hoặc thấy thiết kế có gì thiếu sót thì nhắn tin cho Cô thủ thư ở góc bên phải cuối bài nhé! Xin cảm ơn!


Thư viện Chơi mà Học hy vọng các con sẽ thật vui với tài liệu này!

Comentarios


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay