top of page

Mô tả chi tiết

Sách SOME DUCKs | Từ vựng PTGT và đồ dùng | Sách online cho bé nghe - xem - đọc | Giọng bản ngữ

FREE sách online có lồng giọng đọc bản ngữ cho bé nghe, xem và đọc. Sách gốc tiếng Anh được viết riêng cho các bé nhỏ. Nội dung và hình ảnh vui nhộn, mô tả những chú vịt dễ thương thích làm những điều mà các bé trai và bé gái cũng thích làm hoặc muốn làm.


Cuốn sách này chủ yếu là tập trung vào các từ vựng danh từ về phương tiện giao thông, thức ăn yêu thích và đồ dùng trong hoạt động hàng ngày của bé. Các câu ngắn, có vần có điệu, dễ lặp lại và dễ nhớ. Bé rất thích khi được tự đọc cuốn này trên app trong máy tính bảng hoặc điện thoại. Bé cũng có thể đọc trên máy vi tính.Review đánh giá


Mức độ bé thích: ⭐⭐⭐⭐⭐

Đánh giá của phụ huynh: 10/10

Độ tuổi: 4-7 (hoặc bé tiểu học đang học tiếng Anh)

Số trang: 25

Thời gian đọc - nghe: 5 - 20' (Tùy tốc độ đọc của bé)

Câu hỏi đố em (quiz): không


Lưu ý: Bạn sẽ đọc sách này trực tiếp trên Thư viện online sách tiếng Anh - đối tác liên kết của Thư viện Chơi mà Học. Hiện nay đang có chương trình đăng ký miễn phí (FREE) để đọc sách. GIÁO VIÊN được đọc MIỄN PHÍ không giới hạn. PHỤ HUYNH được đọc miễn phí 1 cuốn/ngày/1 bé.


Theo mẹ Chi-a, người sáng lập Thư viện Chơi mà Học thì:"Tôi thấy là phụ huynh chỉ cần tài khoản miễn phí vì bé đọc 1 cuốn mỗi ngày là đã đủ rồi". Thế nên, các ba mẹ và giáo viên đừng bỏ qua cơ hội cho các con khám phá kho tàng kiến thức khổng lồ và miễn phí này nhé!

2 Comments


Guest
May 04, 2022

Bé nhà mình đọc cuốn này rồi thích quá, cứ đọc lại mãi! Cảm ơn Thư viện đã giới thiệu ạ! 🎁

Like
Cô thủ thư
Cô thủ thư
May 11, 2022
Replying to

Đúng đó bạn, cuốn này rất hay. Bé nhà mình cũng thích lắm.🤩

Like

Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay