top of page

Mô tả chi tiết

Set 16 thẻ gương mặt trống| Nhận biết thể hiện cảm xúc | Cỡ giấy A5| VIP-TC003

File gốc pdf set 16 thẻ gương mặt dễ thương cho bé vẽ thêm mắt mũi miệng thể hiện cảm xúc của bản thân hoặc các loại cảm xúc thường gặp như vui, buồn, tức giận, ngạc nhiên, sợ hãi, ...


Hướng dẫn:


Sau khi in, bạn hãy cắt mỗi trang A4 ra thành 2 thẻ A5. Ép plastic để dùng được nhiều lần. Bé dùng viết lông loại xóa được dành cho trẻ em hoặc dùng bột nặn không độc hại để tạo thêm mắt mũi miệng theo từng cảm xúc.


Gợi ý trò chơi:


Cô/mẹ nào có chút khiếu hài hước thì làm mẫu thể hiện cảm xúc trên gương mặt mình, rồi nói bé làm như vậy trên thẻ. Bao vui!


TC có 8 trang A4. Hình 1 trang minh họa:


Ai có nhu cầu in tài liệu tại shop uy tín với giá rẻ, nhận đặt hàng online - ship toàn quốc, thì vào đây nha!


Đây là tài liệu có thu phí. Ai chưa đăng ký VIP thì nhanh tay nhấn nút đăng ký! Ai đăng ký rồi thì nhấn nút tải bên dưới:Nếu bạn thấy tài liệu này có sai sót hoặc có thể thay đổi để dạy bé vui hơn, phù hợp hơn với giáo án của bạn, xin hãy để lại bình luận bên dưới cho Cô thủ thư nhé! Nếu bạn thích và ủng hộ việc phát triển những học liệu chất lượng cao dành riêng cho trẻ em Việt, xin hãy tặng Thư viện một trái tim hoặc chia sẻ trang web này cho bạn bè! Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay