top of page

Mô tả chi tiết

So sánh hơn nhất

MS T077. Bé học so sánh hơn nhất to -nhỏ. Toán tư duy.Sau khi đã học so sánh hơn - kém, bé có thể bắt đầu học về so sánh hơn nhất với từ 3 vật trở lên. Trong bài tập này, bé sẽ tìm và đánh dấu bông hoa nào là lớn nhất, nhỏ nhất. Những bông hoa đồng tiền có sắc xuân rực rỡ mang đến cho bé sự hứng thú và vui tươi.


Tải file in gốc chất lượng cao

So sánh nhất.Tết.T077
.pdf
Tải về PDF • 178KB

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay