top of page

Mô tả chi tiết

Tập đọc | Âm l m n r s t th nh | Nối hình và chữ | Phiếu bài tập

FREE pdf. Đây là thể loại tài liệu được các độc giả viết thư và nhắn tin yêu cầu rất nhiều. Trò chơi nối hình và chữ giúp bé ghi nhớ nhanh và hiệu quả các từ vựng/tiếng có âm đầu. Để đến khi con tập đọc, bé sẽ nhận ra ngay các từ/tiếng này trong bài đọc. Việc bé vẽ đường nối từ trái sang phải cũng giúp con quen với quy luật đọc và viết là từ trái sang phải. File này gồm có Trò chơi nối hình và chữ của các âm l, m, n, r, s, t, th và nh.
Hình ảnh sử dụng dễ thương, sinh động và, như mọi khi, tất cả đều sắc nét, đạt chuẩn in ấn 300 dpi. À, do có một số âm đầu không có nhiều từ vựng quen thuộc để cho bé chơi nối chữ, nên tôi phải gộp lại vào chung 1 trang. Phần tập đọc những âm này sẽ có nhiều hơn ở các bài luyện đọc.
Do thư viện hiện đang phát triển nhiều bộ tài liệu cùng lúc, nên cập nhật rất thường xuyên, thiết kế xong phần nào là đăng ngay để các mẹ, các cô kịp dạy bé. Vì vậy, nếu bạn đã chấm bộ nào thì nhớ theo dõi cập nhật qua kên Facebook, Pinterest hoặc email nhé!


Nhân đây, Thư viện Chơi mà Học xin cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng của các độc giả, đã viết thư và nhắn tin cho Thư viện. Có những lời chia sẻ rất dễ thương và xúc động. Đặc biệt, Cô thủ thư có nhận ra một số fan cứng, hay tương tác trên fanpage Facebook Chơi mà Học. Xin gửi yêu thương đến các fan cứng này và đến tất cả độc giả của Thư viện trên khắp thế giới. Chúc các bạn và gia đình nhiều sức khỏe và bình an!
Tài liệu hiện đạt Top Tải của thư viện:
Qc
Chuẩn bị


- In file pdf cuối bài trên giấy A4. Tham khảo máy in gia đình giảm giá tại đây.


Cách chơi


- Hướng dẫn cụ thể có trong từng trang.
Quan tâm là sẻ chia! Nếu bạn thấy tài liệu này có ích cho mình và cộng đồng, hãy ủng hộ Thư viện bằng cách thả tim cho bài viết, nhấn nút share facebook (f), copy link để share (2 cái móc) và viết bình luận ở cuối bài nhé!


Nếu bạn thấy tài liệu này có gì sai sót hoặc bạn gặp khó khăn khi tải, hãy báo cho Cô thủ thư qua phần mềm chat "facebook messenger" ở góc phải bên dưới.


Nếu bạn cần tìm thêm tài liệu có nội dung khác thì đánh từ khóa vào ô tìm kiếm ở cuối trang nhé! Bạn cũng có thể nhấn vào 1 thanh tag ở cuối bài để tải các tài liệu cùng chủ đề. Hoặc vào Mục lục xem thêm.


Thư viện Chơi mà Học mong sao các con cảm thấy với tài liệu này!


Mời bạn tải file in pdf bên dưới
Kommentare


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Gói học liệu DẠY CON BIẾT ĐỌC (1).png
Học liệu mầm non pdf.jpg
THÔNG BÁO TẶNG THIỆP 83.png

Xem thêm học liệu hay