top of page

Mô tả chi tiết

Số 1-10 | Nhận biết số lượng | Thẻ tiền hoa mai - hoa đào | Tết

FREE. File pdf in Các thẻ số lượng 1-10 để bé nhận biết số lượng, tập đếm, làm toán cộng, trừ, làm quen việc giao tiếp mua bán


- Đi chợ, đi chợ!

- Mua chi, mua chi?


Bé nào cũng thích trò chơi đi chợ, mua mua, bán bán. Sẽ vui hơn nếu bạn chuẩn bị cho bé một số thẻ hình và số để làm tiền. Bé sẽ cảm thấy như thật vậy. Đặc biệt, bộ thẻ tiền này có hình được sắp xếp theo quy luật, để giúp bé dễ liên hệ giữa số và hình để nhớ nhanh, mà không cần đếm.


Bạn cũng có thể dùng các thẻ này để dạy bé làm phép toán cộng - trừ trong phạm vi 10.


Có 4 loại: 2 loại hoa mai + 2 loại hoa đào. Mỗi loại hoa có số khác màu và cùng màu. Bạn tha hồ chọn, tùy mục tiêu dạy của bạn.


Chuẩn bị

- In file pdf ở cuối bài trên giấy bìa A4, láng, trắng. Cần nhiều thì in nhiều bản.

- Cắt theo đường gạch gạch để được các thẻ tiền.


Cách chơi

- Bé dùng tiền để trao đổi mua bán. Bạn có thể dùng đơn vị là đồng.


Lưu ý

- Chỉ dùng thẻ số đến số nào bé đang học thôi. VD bé đang học đến số 3, thì chỉ in tiền 1,2,3.

- Với bé mẫu giáo, chưa biết thối tiền, nên bạn chỉ bé là người bán nói giá bán từ 1 đến 3, người mua sẽ trả đúng y số tiền đó, không hơn, không kém. Nếu bé không có số đó thì trả giá, hihi.Tải file in pdf


Tết. Thẻ tiền hoa mai- hoa đào 1-10.R
.pd
Tải về PD • 409KB

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay