top of page

Mô tả chi tiết

Sudoku 3x3 | Động vật | Cấp độ siêu dễ

FREE file gốc pdf set trò chơi Sudoku được thiết kế ở cấp độ siêu dễ và siêu cưng, dành riêng cho các bé mới tập làm quen chơi trò này lần đầu tiên.


Sudoku là trò chơi logic được phát triển từ Nhật Bản và giờ đã lan ra khắp thế giới. Vì sao nó trở nên quá phổ biển như vậy?


Là vì trò chơi này rất tốt cho sự phát triển khả năng suy luận của trẻ nhỏ. Nếu bé nhà bạn chưa bao giờ chơi trò sudoku, ba mẹ hãy cho con tập làm quen với trò Thử Tài Logic này nhé.File này được thiết kế riêng cho các con mới "nhập môn", chỉ có 3 ô ngang x 3 ô dọc, hình ảnh sắc nét và sinh động để thu hút sự chú ý của bé.


Chuẩn bị:

- In file học liệu trong link cuối bài trên giấy dày và láng, khổ A4.

- Cắt các thẻ hình như hướng dẫn trong file in; Ép plastic nếu bạn in trên giấy thường.

- Dán nam châm vào mặt sau bàn cờ và thẻ hình nếu bạn muốn cho bé chơi trên cửa tủ lạnh. Dán miếng velcro chấm bi nếu cho bé chơi trên bề mặt khác. Không dán gì cũng được nhưng bé sẽ giảm đi sự hứng thú khi chơi.


Cách chơi:

- Bạn đưa cho bé bàn cờ sudoku, giải thích với bé là mỗi hàng ngang và hàng dọc cần có 3 hình khác nhau. Rồi đưa thêm 3 thẻ hình còn thiếu.

- Vì đây là cấp độ bé tập làm quen sudoku, nên sau đó, bạn chỉ cần hỏi bé xem 1 hàng nào đó thiếu con gì thì đặt thẻ hình vào, là tự khắc hàng dọc cũng đúng luôn.


Tải học liệu Thử tài logic Sudoku 3x3 - cấp độ làm quen tại đây!

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay