top of page

Mô tả chi tiết

Trò chơi ô chữ | Động vật | Kèm thẻ chữ cho bé đọc sớm

FREE pdf. Trò chơi ô chữ giúp bé học từ vựng động vật và luyện đọc theo một cách thật vui vẻ. Được thiết kế đặc biệt để các bé từ chưa biết đọc đến lớp 1 đều có thể chơi được.


Tài liệu hiện đạt Top Tải của thư viện:

Chuẩn bị


- Tải và in file pdf cuối bài trên giấy A4. Tham khảo máy in gia đình giảm giá tại đây.


- Nếu bạn là giáo viên thì in trên giấy bìa cứng để dùng được lâu hơn.Cách chơi


- Hướng dẫn cụ thể có trong file.

Quan tâm là sẻ chia! Nếu bạn thấy tài liệu này có ích cho mình và cộng đồng, hãy ủng hộ Thư viện bằng cách thả tim cho bài viết, nhấn nút share facebook (f), copy link để share (2 cái móc) và viết bình luận ở cuối bài nhé!


Nếu bạn thấy tài liệu này có gì sai sót hoặc bạn gặp khó khăn khi tải, hãy báo cho Cô thủ thư qua phần mềm chat "facebook messenger" ở góc phải bên dưới.


Nếu bạn cần tìm thêm tài liệu có nội dung khác thì đánh từ khóa vào ô tìm kiếm ở đầu trang nhé! Bạn cũng có thể nhấn vào 1 thanh tag ở cuối bài để tải các tài liệu cùng chủ đề. Hoặc vào Mục lục xem thêm.


Thư viện Chơi mà Học chúc bạn và bé vui vẻ với tài liệu này!


Mời bạn tải file in pdf bên dướiComments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay