top of page

Mô tả chi tiết

Số 1-3 | Trò chơi Bingo 123

FREE file gốc pdf file in trò chơi Bingo cho bé làm quen nhận biết số 1-3. Đây là trò chơi giúp bé tăng tốc khả năng nhận biết số 1,2,3.


Cực kỳ vui và hiệu quả, bé học mà không biết mình đang học. Vì mải theo dõi sự xuất hiện lặp đi lặp lại của 3 con số 1,2,3 trên hạt xí ngầu (xúc xắc) và tìm số giống mà bé trở nên nhạy bén hẳn với các con số này. Sau trò chơi Bingo 123, bé có thể chuyển sang học số mới luôn.


Đối với các bé mới bắt đầu làm quen với mặt số lần đầu, thì trước khi chơi trò Bingo 123, mẹ hãy cho bé chơi trò "Cá mẹ tìm con 123" và "săn số 123" trước, để con biết mặt số rồi thì tăng tốc sẽ nhanh hơn, con cũng sẽ thấy vui hơn.


Hướng dẫn cách chuẩn bị và cách chơi Bingo123 có trong file in Trò chơi Bingo 123. Tải tại đây!

Các trò chơi liên quan

Tải trò chơi “Cá mẹ tìm con 1 - 10” tại đây!

Tải trò chơi “Săn số 1 - 10” tại đây!

留言


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay