top of page

Mô tả chi tiết

Vần ao | Săn hình | Phiếu bài tập

FREE pdf. Trò chơi giúp bé nhận biết hình có tên chứa vần ao hoặc chữ có vần ao, hỗ trợ cho việc tập đọc. Hình ảnh tuyệt đẹp, sinh động và sắc nét giúp bé thấy thích và vui. Con xem hình đẹp quá mà thuộc luôn vần ao.


Dưới đây là minh họa tài liệu
Chuẩn bị


- Tải file #pdf ở cuối bài và in ra trên giấy trắng A4.Cách dùng


- Trò chơi này giúp bé nhận biết, nhận diện tiếng chứa vần ao và nhớ lâu từ vựng có vần ao. Vì thế, tài liệu này nên được sử dụng sau khi bé đã được giới thiệu về vần ao rồi. Có nhiều cách giới thiệu vần mới cho bé, như kể 1 câu chuyện, đọc 1 bài thơ, xem 1 bức tranh, dùng thẻ từ vựng, v.v.


- Hướng dẫn trò chơi có trong file tài liệu.


Tài liệu liên quan: Bộ thẻ flashcard vần aoNếu bạn cần tìm tài liệu liên quan, nhấn vào 1 thanh tag góc bên trái cuối bài nhé!


Nếu bạn muốn tìm bất kỳ tài liệu gì, hãy đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở đầu trang. Hoặc nhấn vào Mục lục để tra tài liệu theo nhóm từ khóa có sẵn.Nếu bạn có khó khăn gì khi tải file thì nhắn tin cho Cô thủ thư ở góc bên phải cuối màn hình nhé!


Nếu bạn thấy tài liệu này hữu ích cho mình và cộng đồng, hãy thả tim cho bài viết (ở cuối bài) để ủng hộ Thư viện nhé! Bạn cũng có thể chia sẻ tài liệu này cho bạn bè khi nhấn vào nút share facebook (f) hoặc copy link (2 cái móc)


Thư viện Chơi mà Học hy vọng các con sẽ cảm thấy việc học Tiếng Việt thật vui với tài liệu này!


Tải file pdf tại đây hoặc bên dưới

Comments


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Hồ bơi bể bơi phao cho bé.jpg

HOT - Bộ sách Chơi mà Học giúp bé nhận biết 29 chữ cái tiếng Việt thật dễ dàng và nhanh chóng

Xem thêm học liệu hay