top of page
Web banners (7).jpg

Tháng 12 - tháng Sinh nhật của Thư viện Chơi mà Học, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý Thầy Cô và Phụ huynh, những người đã tin tưởng và ủng hộ Thư viện trong suốt 2 năm qua. Hy vọng Quý vị đã và đang tải được nhiều tài liệu "chơi mà học" chất lượng cao để dạy con cháu và học sinh.

Nhân dịp này, Thư viện kết hợp với Kmoon House có món quà đặc biệt trị giá 190k gửi tặng đến tất cả những thành viên đóng phí từ 13 đến 31/12/2022. Đó là Bản in tuyệt đẹp của Bộ tranh tường 29 chữ cái tiếng Việt - hình thật, in trên giấy bìa ivory 300gms dày dặn cứng cáp, như trong video bên dưới:

Thể lệ tham gia Chương trình quà tặng

- Là thành viên VIP đóng phí từ 13 đến 31/12/2022

- Có địa chỉ nhận quà tại Việt Nam

- Thành viên ở TpHCM được tặng luôn phí ship. Thành viên ở các tỉnh thành khác vui lòng thanh toán cước phí ship khi nhận hàng (Khu vực Đà Nẵng khoảng 35k, HN khoảng 40 - 45k).

Lưu ý:

 

* Các thành viên hiện tại cũng có thể tham gia chương trình nếu đóng thêm phí trong thời gian này. Thời hạn tải tài liệu sẽ được cộng dồn thêm, không mất ngày nào nhé!

** Thành viên ở các nước khác ngoài Việt Nam, hãy liên lạc Cô thủ thư để được hướng dẫn thêm nhé. Mọi thắc mắc xin liên hệ Cô thủ thư qua Facebook Mesenger, bằng cách nhấn vào nút chat ở góc phải bên dưới.

bottom of page