top of page

Mô tả chi tiết

10 chữ ghép | ch tr gh nh th kh ph qu gi ng | Nhận biết tô chữ tô màu | File gốc pdf | VIP-TV005

File gốc pdf Tài liệu giúp bé nhận biết làm quen 10 chữ ghép tiếng Việt: ch tr gh th nh kh ph qu gi ng. Trò chơi đơn giản, hình ảnh vui tươi. Bé học mà như chơi. Thành viên VIP tải tại đây:Lưu ý: Bạn chỉ tải được file nếu đã đăng ký thành viên VIP (phí hỗ trợ/tháng). Đăng ký tại đây!Hình trang bìa minh họa của Bộ tài liệu giúp bé làm quen - nhận biết - tô chữ - tô màu 10 chữ ghép tiếng Việt


Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg
Học liệu mầm non pdf.jpg

Xem thêm học liệu hay

bottom of page