top of page

Mô tả chi tiết

24 cặp từ trái nghĩa tiếng Việt | Bộ 50 thẻ flashcard 1 mặt | Cỡ vừa A5

File gốc pdf chất lượng cao Bộ 50 thẻ flashcard 1 mặt cỡ vừa A5, minh họa của 24 cặp từ trái nghĩa tiếng Việt quen thuộc và cần để bé sử dụng hàng ngày. Mỗi cặp từ có 2 thẻ minh họa, riêng cặp từ "trước - sau" có 4 thẻ, được minh họa cho 2 trường hợp để bé hiểu rõ hơn: TH1 là nói về 1 người/vật (trước mặt - sau lưng của 1 người, mặt trước - mặt sau của 1 vật). TH2 là nói về thứ tự của 2 người (đứng trước - đứng sau).


Ngoài ra, Thư viện có thiết kế riêng cho 2 cặp từ trái nghĩa "mập - gầy" và "mập - ốm", để phù hợp nhu cầu sử dụng của mọi người. Bạn sẽ tìm thấy 2 thẻ "mập - gầy" ở trang cuối.


TC có 27 trang A4 (cả bìa). Bên dưới là vài trang minh họa.
Trang in ra là cỡ A4, sau đó bạn sẽ cắt đôi thành 2 thẻ A5. Tùy sự sáng tạo của bạn, mà bạn có cách sử dụng khác nhau: VD: có thể dùng từng thẻ để giới thiệu cho bé, cho bé chơi tìm cặp (thẻ lật), đóng cuốn bằng cách đục lỗ và gắn khoen tròn làm sách, chơi lật thẻ (thẻ sấp) kiểu memory game, ...


Ai có nhu cầu in tài liệu tại shop uy tín với giá rẻ, nhận đặt hàng online - ship toàn quốc, thì vào đây nha!Bộ 50 thẻ từ trái nghĩa là tài liệu có thu phí. Ai chưa đăng ký VIP thì nhanh tay nhấn đăng ký! Ai đăng ký rồi thì nhấn nút tải bên dưới:Nếu bạn thấy tài liệu này có sai sót hoặc có thể thay đổi để dạy bé vui hơn, phù hợp hơn với giáo án của bạn, xin hãy để lại bình luận bên dưới cho Cô thủ thư nhé! Nếu bạn thích và ủng hộ việc phát triển những học liệu chất lượng cao dành riêng cho trẻ em Việt, xin hãy tặng Thư viện một trái tim hoặc chia sẻ trang web này cho bạn bè! Cảm ơn vì bạn đã ghé thăm!

2 commenti


Ospite
05 mar 2023

Thẻ in ra tuyệt đẹp luôn! ^⁠_⁠^

Mi piace
Cô thủ thư
Cô thủ thư
19 mar 2023
Risposta a

Dạ file gốc đạt chuẩn in ấn nên đẹp vậy đó ạ. ❤️

Mi piace

Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Học liệu mầm non pdf.jpg

Mua học liệu của Thư viện đã IN sẵn trên SHOPEE

Sau nhiều lần Thư viện Chơi mà Học đứng ra gom in học liệu giúp cho các cô các mẹ để có giá rẻ hơn dịch vụ, thì nay đã có cô Hồng - đối tác của Thư viện - sẵn sàng giúp mọi người nha! Cô Hồng nhận in theo yêu cầu và ép plastic giá rẻ rất tiện lợi cho bé sử dụng nhiều lần. Thêm nữa, mua ở Shopee có thể tận dụng chính sách FREE ship hoặc hoàn xu nên rẻ hơn rất nhiều so với in ở dịch vụ. 

bộ ghép trứng cô Hồng.jpg

Xem thêm học liệu hay