top of page

Mô tả chi tiết

TẾT | Bảng chữ cái tiếng Việt | Cỡ nhỏ

FREE pdf. Bé học bảng chữ cái tiếng Việt


Trẻ con thích cái gì đẹp và sắc màu. Trò chơi nào mà màu sắc sinh động, là con thích ngắm, thích chơi, rồi nhớ! Với bảng chữ cái hình dưa hấu - chủ đề Tết này, con không mê mới lạ! Mau tải về thôi!


Dưới đây là trang đầu minh họa:

Chuẩn bị


- In file ở cuối bài

- Để nguyên trang hoặc cắt ra từng chữ.


Cách chơi/học


Nếu bạn để nguyên trang thì dán lên tường, tủ lạnh, hay chỗ nào mà bé dễ nhìn thấy.

Mỗi ngày, bé đi qua đi lại, nhìn thấy và sẽ ghi nhớ, thỉnh thoảng con sẽ ghé lại, chỉ vào chữ này, chữ kia, hỏi mẹ chữ gì. Đây chính là cơ hội tốt để bạn dạy con thêm chữ cái mới.


Nếu bạn cắt rời từng chữ cái thì có thể dạy bé mỗi lần 1 chữ, hoặc chơi trò tìm chữ cái tên của con, tên của mẹ; Chơi đố chữ cái này là chữ gì, ...


Chúc bạn và bé có những giây phút vui vẻ bên nhau!
Tải file pdf

Bảng chữ cái chủ đề Tết.V107
.pdf
Download PDF • 218KB

2 commentaires


Cảm ơn thư viện rất nhiều,mãi

J'aime

Invité
04 mai 2022

Cảm ơn Thư viện đã chia sẻ những tài liệu hay ạ! 😍

J'aime

Hướng dẫn cho người mới

Thư viện Chơi mà Học là nguồn cung cấp học liệu mầm non dành riêng cho người Việt khắp năm châu, được thiết kế dựa trên tiêu chí lấy niềm vui của trẻ làm trung tâm. Chính vì thế mà khi sử dụng các học liệu này, các con sẽ thấy như là đang chơi, vui và dễ dàng, từ đó bé yêu thích việc học tập, đặc biệt là tiếng Việt.

 

Tất cả các tài liệu dạy tiếng Việt trên Thư viện đều là thiết kế độc quyền, chỉ có tại trang web này. Bạn có thể tìm tài liệu bằng cách đánh từ khóa vào thanh tìm kiếm ở cuối trang hoặc trong trang Thư viện Chính. Những tài liệu có ghi FREE ở đầu bài là miễn phí cho toàn thể cộng đồng.Các tài liệu khác là tài liệu VIP có thu phí. Ai chưa đăng ký tải trọn kho tài liệu VIP thì mời vào đây nha!

Gói học liệu DẠY CON BIẾT ĐỌC (1).png
Học liệu mầm non pdf.jpg
THÔNG BÁO TẶNG THIỆP 83.png

Xem thêm học liệu hay